Lễ Khai giảng Câu lạc bộ Vovinam – DAV tháng 9/2016

10:38 12/10/2016

Như thông lệ, tháng 9 là thời điểm CLB Vovinam Học viện Ngoại giao mở đợt chiêu sinh lần 2 trong năm. Sau thời gian tuyển đơn và phỏng vấn, ngày 22/9, câu lạc bộ đã CLB đã tổ chức lễ Khai giảng Học kì II năm học 2016 với sự góp mặt của các Huấn luyện viên, môn sinh và đặc biệt là 130 bạn võ sinh mới.

Khi hai ta chung một nhà…

18 giờ, lễ Khai giảng chính thức được bắt đầu. Nghi lễ chào cờ được tiến hành trang trọng cùng với lá cờ đặc biệt - lá cờ đã từng tung bay trên đỉnh Thới Lới, huyện đảo Lý Sơn, hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc mà CLB đã vinh dự được trao tặng trong chuyến hành quân về Lý Sơn năm 2014. Tiếp theo đó, khi chị Đỗ Ngọc Linh – Phó chủ nhiệm CLB đọc diễn văn khai giảng, học kì mới chính thức được bắt đầu.

Anh 1

Lễ chào cờ với lá cờ Tổ quốc thiêng liêng

Các tiết mục chào mừng

Sau phần lễ là phần hội, những tiết mục võ thuật của các Huấn luyện viên được chuẩn bị công phu đã làm cho không khí buổi lễ khai giảng nóng hơn bao giờ hết. Không chỉ có các anh chị trong CLB, các em võ sinh mới cũng đã có các tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng.

Anh 2

Tiết mục đòn chân tấn công được thực hiện bởi các Huấn luyện viên trong CLB

Những lời chia sẻ chân thành từ Thầy

Cuối cùng, là những chia sẻ và giải đáp thắc mắc Thầy Lê Hải Bình dành cho các võ sinh mới. Với cách nói chuyện dí dỏm, Thầy đã mang tới những chia sẻ thật quý giá cho những thành viên mới của CLB. Đó là bài học về sự mạnh dạn, tự tin; về tầm quan trọng của rèn luyện sức khoẻ; về cách sắp xếp thời gian…Qua đó, các em cũng được hiểu rõ hơn về Thầy, về CLB cũng như về môn phái.

Anh 3 (Edited)

Thầy Lê Hải Bình đang chia sẻ trong buổi lễ khai giảng của CLB Vovinam – Học viện Ngoại giao

Với truyền thống yêu thương, chia sẻ của CLB, chắc chắn các thành viên mới sẽ nhận được sự đón chào và giúp đỡ nhiệt thành từ các thế hệ đi trước. Đây cũng sẽ là cầu nối để các bạn tân sinh viên Ngoại giao được tham gia, đóng góp nhiều hơn cho các phong trào, hoạt động của Học viện và Hội sinh viên.

Bài viết và ảnh: Câu lạc bộ Vovinam Học viện Ngoại giao