LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA HỌC VIỆN NGOẠI GIAO (DAV) VÀ NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV)

17:35 16/05/2022

Chiều ngày 16/05, Học viện Ngoại giao tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngoại giao (DAV) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Chương trình nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Học viện Ngoại giao và BIDV bền chặt, vững mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Về phía Học viện Ngoại giao, buổi ký kết có sự hiện diện của bà Phạm Lan Dung - Quyền Giám đốc Học viện Ngoại giao, bà Nguyễn Thị Thìn - Trưởng Ban Đào tạo, bà Trần Thanh Hương - Phó Chánh Văn phòng, bà Hoàng Hải Hoa - Kế toán trưởng, bà Hoàng Mai Hương - Quyền Trưởng phòng Đào tạo đại học, ông Nguyễn Tuấn Hiệp - Phó Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên.

Về phía Ngân hàng BIDV, chương trình có sự tham dự của ông Dương Văn Cơ - Giám đốc BIDV Chi nhánh Tràng An, bà Trương Thị Khánh Linh - Phó Giám đốc BIDV Chi nhánh Tràng An, ông Nguyễn Vĩnh Đức - Phó Giám đốc BIDV Chi nhánh Tràng An, ông Trần Ngọc Linh - Trưởng phòng Quản lý nội bộ BIDV Chi nhánh Tràng An, bà Trần Thị Thắng - Trưởng phòng phòng Khách hàng 1, bà Trần Trúc Quỳnh - Phó trưởng phòng phòng Khách hàng 2, bà Nguyễn Thuý Hằng - Phó trưởng phòng phòng Khách hàng 2, bà Phạm Thanh Hương - Phó trưởng phòng phòng Khách hàng 1, cùng một số cán bộ đến từ BIDV Chi nhánh Tràng An.

Khai mạc buổi lễ, bà Phạm Lan Dung chia sẻ về mối quan hệ hợp tác giữa Học viện và Ngân hàng BIDV: “Năm 2021 là một bước ngoặt khi Học viện Ngoại giao tăng quy mô tuyển sinh và áp dụng nhiều cải tiến trong cơ chế hoạt động của Học viện từ việc thu học phí đến các hoạt động quản lý tài chính khác”. Bà Phạm Lan Dung hy vọng sự hợp tác giữa Ngân hàng BIDV và Học viện Ngoại giao sẽ phát triển trong những năm sắp tới nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất giữa Ngân hàng và Học viện.

Tiếp nối chương trình, Giám đốc Dương Văn Cơ bày tỏ niềm vui khi có cơ hội đến thăm Học viện và thực hiện ký kết thoả thuận hợp tác sau này. Giám đốc thể hiện sự ấn tượng với cơ sở vật chất khang trang của Học viện - một trong những điều kiện cho thầy cô và các em sinh viên một môi trường học tập, làm việc tiên tiến với đầy đủ trang thiết bị. Chia sẻ về cơ hội hợp tác giữa hai bên, ông mong muốn các chương trình hỗ trợ, hợp tác, sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng BIDV sẽ ngày càng tốt đẹp và đáp ứng được nhiều tiện ích cho Học viện. Ngoài ra, Giám đốc hy vọng: “Nhà trường cùng sinh viên sẽ sử dụng ngày càng hiệu quả dịch vụ của BIDV, góp phần vào công cụ giảng dạy hiệu quả”.

Được sự hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng BIDV, thư viện điện tử của Học viện Ngoại giao ngày càng hoàn thiện, phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên Học viện. Bà Phạm Lan Dung đề nghị các bạn sinh viên tích cực sử dụng thư viện điện tử trong thời kỳ số hoá nhằm khai thác hiệu quả thư viện điện tử của Học viện đã đầu tư.

Ngoài ra, Học viện thể hiện sự quan tâm đến tương lai nghề nghiệp của các em sinh viên, hy vọng sinh viên Ngoại giao sẽ có cơ hội tham gia thực tập tại BIDV. Giám đốc BIDV Tràng An cho biết Ngân hàng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thực tập của các bạn sinh viên quan tâm đến BIDV.

Kết thúc buổi lễ, Học viện Ngoại giao và Ngân hàng BIDV thực hiện nghi thức ký kết chính thức công nhận thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngoại giao và Ngân hàng BIDV đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân thiện, cởi mở. Chương trình mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển giữa Học viện Ngoại giao và Ngân hàng BIDV. Qua chương trình, Học viện hy vọng sự hợp tác lần này là nền tảng cho các hoạt động hướng nghiệp và thực tập cho sinh viên Học viện.