Lễ phát động bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới

04:53 19/10/2011

Vịnh Hạ Long của Việt Nam hiện đang nằm trong danh sách 28 ứng viên cuối cùng để chọn ra 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Việc Vịnh Hạ Long của Việt Nam trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới sẽ góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch cũng như quảng bá hình ảnh của Việt Nam tới bạn bè khắp nơi trên thế giới. Số phiếu mọi người bầu chọn mang yếu tố quyết định để Vịnh Hạ Long có tên trong danh sách cuối cùng. Đó chính là lý do Học viện Ngoại giao tổ chức Lễ phát động bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới vào chiều ngày 17/10/2011.

Lễ phát động có sự tham dự của ông Tạ Duy Chính, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Ngoại giao; ông Phạm Cao Phong, Vụ trưởng Vụ Văn hóa đối ngoại và UNESCO Bộ Ngoại giao; ông Ngô Văn Hùng, Trưởng ban quản lý Vịnh Hạ Long; cô Nguyễn Thái Yên Hương, Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao và đại diện các đơn vị, các đoàn viên thanh niên của Học viện.

le-phat-dong-bau-chon-vinh-ha-long-tro-thanh-ky-quan-thien-nhien-moi-cua-the-gioi-pic01

Cô Nguyễn Thái Yên Hương và ông Tạ Duy Chính bầu chọn qua internet

Việc bình chọn cho Vịnh Hạ Long hiện nay phổ biến nhất là qua tin nhắn SMS và internet. Hưởng ứng lời kêu gọi của ông Ngô Văn Hùng, toàn thể sinh viên, cán bộ, giảng viên có mặt tại Hội trường đã nhắn tin SMS qua tổng đài 147 và truy cập website www.new7wonders.com thông qua hệ thống mạng internet được bố trí ngay tại Hội trường để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

le-phat-dong-bau-chon-vinh-ha-long-tro-thanh-ky-quan-thien-nhien-moi-cua-the-gioi-pic02

Các cán bộ và sinh viên HVNG tham gia bình chọn cho Vịnh Hạ Long

Với mỗi một phiếu bầu qua hệ thống tin nhắn SMS, internet hay qua mạng xã hội facebook sẽ góp phần tăng thêm khả năng đưa Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Việc bầu chọn sẽ kết thúc vào lúc 11 giờ 11 phút ngày 11/11/2011.

Cùng chuyên mục