Lễ tốt nghiệp K36 Học viện Ngoại giao

09:30 16/07/2013

Sáng 26/6/2013, Học viện Ngoại giao đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho các sinh viên đại học chính quy khóa 36 (K36). Đến tham dự Lễ Tốt nghiệp có các thầy cô đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, các khoa, phòng ban cùng các tân cử nhân các bậc phụ huynh.

Cô Nguyễn Thái Yên Hương trao bằng khen cho Thủ khoa Nguyễn Ngọc Linh

Trong diễn văn khai mạc,Nguyễn Thái Yên Hương, Phó Giám đốc Học viện đã tổng kết lại quãng đường 4 năm qua của sinh viên K36 với những thành tích, những đóng góp cho sự phát triển chung của Học viện,những thiếu sót cần bổ sung trong học tập và công tác ngoại khóa. cũng nhắn gửi những bài học, những lời căn dặn đối với các tân cử nhân trước ngưỡng cửa bước vào cuộc sống trưởng thành.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Linh, Thủ khoa K36 đã thay mặt các tân cử nhân lên phát biểu, bày tỏ tấm lòng biết ơn cũng như sự tri ân đối với những gì các thầy cô trong Học viện đã dành cho sinh viên suốt thời gian qua.

Tiết mục văn nghệ của lưu học sinh Lào

Đại diện Lưu học sinh Lào cũng bày tỏ những lời cảm ơn chân thành và sâu sắctới các thầy cô giáo, đồng thờibiểu diễn một tiết mục múa, thể hiện mong muốn thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị hai nước Việt Nam – Lào.

Các sinh viên có thành tích tốt trong học tập và các hoạt động Đoàn – Hội đã được nhận bằng khen của Giám đốc Học viện.Hơn 300 tân cử nhân các ngành Quan hệ Quốc tế, Luật Quốc tế, Kinh tế Quốc tế và Ngôn ngữ đã được cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, đánh dấu việc hoàn thành chặng đường gắn bó dài 4 năm với Học viện Ngoại giao. Có lẽ bên cạnh những háo hức cho chặng đường sắp tới, trong lòng các tân Cử nhân còn là những bồi hồi và lưu luyến khi phải rời xa Học viện Ngoại giao. Mong rằng, với hành trang là những kiến thức chuyên môn cũng như các kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, các sinh viên K36 sẽ vững bước và thành công trong tương lai.

Các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, có thành tích hoạt động tốt nhận bằng khen

Bài: Hoàng Đỗ

Ảnh: Hiếu Hoàng