Lễ trao giải cuộc thi viết luận với chủ đề “Tôi chọn Vương Quốc Anh cho sự nghiệp tương lai”

02:14 30/10/2015

Nằm trong chuỗi sự kiện về Du học tại Vương Quốc Anh, sáng ngày 24/10/2015, tại Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Úc, chi nhánh Hà Nội (ACET), IDP Việt Nam đã tổ chức hội thảo về du học tại “xứ sở sương mù” và lễ trao phần thưởng, chứng nhận tham dự cuộc thi viết luận chủ đề “Tôi chọn Vương Quốc Anh cho sự nghiệp tương lai” cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Kỳ thi được tổ chức từ trung tuần tháng 9 -10/ 2015 với sự tham gia của gần 400 thí sinh trên phạm vi toàn quốc trong đó hơn 100 thí sinh đến từ hệ Chất lượng cao, khóa 42 - Học viện Ngoại giao (HVNG).

Tại lễ trao giải, em Hà Mỹ Linh sinh viên năm thứ nhất, hệ cử nhân Ngôn ngữ Anh, khóa 42 HVNG đã đạt giải nhất bao gồm 01 suất học bổng 100% học phí khóa học tiếng Anh tại trung tâm ACET trị giá 19.180.000 VNĐ; 01 học bổng lệ phí thi IELTS UKVI tại IDP trị giá 7.155.950 VNĐ và 3 triệu đồng tiền mặt cùng quà lưu niệm của IDP.

Thí sinh Hà Mỹ Linh (bên phải) đạt giải nhất cuộc thi

Bên cạnh những giải thưởng có giá trị khác và quà tặng của IDP, để thúc đẩy tài năng cho thí sinh đến từ HVNG, Khoa tiếng Anh (HVNG) và IDP đã phối hợp để chọn ra thêm 10 bài viết xuất sắc trong số các bài viết của thí sinh đến từ HVNG và trao 10 quà tặng cho những sinh viên này bao gồm các tài liệu học tiếng Anh học thuật (IELTS), sách học kỹ năng mềm và từ điển tiếng Anh.

Cuộc thi Viết là một trong những hoạt động hợp tác giữa Khoa tiếng Anh (HVNG) và IDP trong năm 2015.

Lê Khánh