Lễ trao Học bổng của Đại sứ quán Hàn Quốc và các nhà tài trợ

10:03 15/10/2012

Ngày 09/10/2012, tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra Lễ trao Học bổng của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội và các nhà tài trợ. Đây là lần đầu tiên, Đại sứ quán Hàn Quốc dành các suất học bổng cho sinh viên của Học viện Ngoại giao.

Lễ trao Học bổng của Đại sứ quán Hàn Quốc

Đến dự buổi lễ có ông Đặng Đình Quý, Giám đốc Học viện; bà Nguyễn Thái Yên Hương, Phó Giám đốc Học viện; các thầy cô đại diện cho các khoa trong Học viện; đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và đại diện các nhà tài trợ Industrial Bank of Korea, Star Korea và TJB Vietnam.

Ông Đặng Đình Quý đã gửi lời cám ơn đến Đại sứ quán Hàn Quốc, các nhà tài trợ đã trao học bổng cho sinh viên Học viện. Những suất học bổng này sẽ là món quà tinh thần để các bạn sinh viên nỗ lực phấn đấu hơn trong học tập. Ông cũng mong muốn duy trì học bổng này trong các năm tiếp theo, qua đó góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đại diện nhà tài trợ mong rằng các bạn sinh viên sẽ sử dụng học bổng một cách tốt nhất để học tập và nghiên cứu.

Thay mặt Học viện Ngoại giao, ông Đặng Đình Quý đã nhận các suất học bổng từ các nhà tài trợ với tổng trị giá là 120 triệu VND và 1000 đô la Mỹ.