Lễ trao học bổng Raymond E. Reamey 2018

09:38 07/02/2018

Chiều ngày 02/02/2018, tại phòng Truyền thống Học viện Ngoại giao, Khoa tiếng Anh đã tổ chức lễ trao học bổng Raymond E. Reamey. Năm 2018 đánh dấu cột mốc hơn 10 năm kể từ khi quỹ học bổng bắt đầu hoạt động, mục đích của quỹ là hỗ trợ các sinh viên Học viện với hoàn cảnh khó khăn nhưng có triển vọng và thành tích học tập tốt, đặc biệt là tiếng Anh. Buổi lễ có sự hiện diện của thầy Nguyễn Vũ Tùng- Giám đốc Học viện Ngoại giao, thầy Hoàng Văn Hanh- Phó Trưởng Ban Đào tạo, các giảng viên Khoa tiếng Anh, 12 sinh viên nhận học bổng từ các khoá và các bạn đại diện sinh viên.

 

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng

            Phát biểu chào mừng buổi lễ, thầy Nguyễn Vũ Tùng đã chia sẻ niềm tự hào khi đây là năm thứ 10 Học viện Ngoại giao nhận được sự tin tưởng và cam kết của gia đình ông Reamey, cũng như khen ngợi kết quả học tập và khả năng sử dụng tiếng Anh của các sinh viên, đồng thời mong muốn các bạn sinh viên hãy phát huy nhiều hơn nữa trong việc học tiếng Anh cũng như tham gia các hoạt đồng phục vụ cộng đồng. Trong bài chia sẻ của mình, thầy Hoàng Văn Hanh, Phó Trưởng Ban Đào tạo, cũng có đôi lời chúc mừng các sinh viên đã đạt được học bổng.

Các thầy cô phát biểu chúc mừng các sinh viên đã có thành tích học tập xuất sắc

            Đại diện cho các sinh viên may mắn nhận học bổng, bạn Nguyễn Hồng Hạnh (LQT42C) đã bày tỏ sự biết ơn đối với gia đình ông Reamey, đối với Khoa Tiếng Anh cũng như tập thể các thầy cô giáo đã luôn hỗ trợ sinh viên trong học tập và các hoạt động khác, sau cùng là lời hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu trong học tập để xứng đáng với học bổng này. Trước khi kết thúc buổi lễ, thay mặt Học viện Ngoại giao, Khoa tiếng Anh trân trọng cảm ơn gia đình ông Reamey vì đã tài trợ học bổng cho các sinh viên những năm qua. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và tạo động lực cho các sinh viên nộp học bổng vào các năm tiếp theo.

Ảnh lưu niệm của các thầy cô và các sinh viên nhận học bổng năm 2018

Bài: Hoàng Dung

Ảnh: Thu Trà – Lan Phương

Cùng chuyên mục