Lễ trao học bổng Reamey năm 2015

09:17 04/12/2015

Ngày 27/11/2015 vừa qua, tại phòng Truyền thống Học viện Ngoại giao đã diễn ra lễ trao học bổng Reamey. Học bổng - Quỹ hỗ trợ Raymond E. Reamey (thường gọi tắt là Học bổng Reamey) được tài trợ bởi gia đình Reamey, nhằm hỗ trợ các sinh viên của Học viện có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong việc học tập, đặc biệt là có khả năng sử dụng Anh ngữ tốt. Lễ trao học bổng Reamey được diễn ra hàng năm tại Học viện Ngoại giao nhằm tuyên dương và khích lệ các bạn sinh viên trong quá trình học tập và trau dồi khả năng tiếng Anh.

Đến dự buổi lễ trao học bổng năm nay có cô Trần Thanh Hương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cô Nguyễn Hải Yến - Phó Khoa tiếng Anh và các thầy cô Khoa tiếng Anh, cùng với 20 sinh viên nhận học bổng và sinh viên lớp TA42C. 

IMG 0450 (Copy)

Lễ trao học bổng Reamy cho 20 sinh viên xuất sắc

IMG 0452 (Copy)

Năm nay lễ trao học bổng diễn ra sớm hơn so với thông lệ hàng năm là sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán. Học bổng năm nay được trao cho các bạn sinh viên ngay trước kỳ thi cuối học kỳ. Chắc chắn đây sẽ là một sự khích lệ không nhỏ dành cho các bạn sinh viên có thêm động lực để hoàn thành tốt kỳ thi của mình và đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Tại lễ trao học bổng, cô Nguyễn Hải Yến đã thay mặt Học viện và Khoa tiếng Anh, gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình Reamey tiếp tục là nhà tài trợ cho học bổng này, đồng thời chúc mừng 20 sinh viên có thành tích xuất sắc nhận học bổng Reamey năm học 2014-2015. Sau đó bạn Hoàng Khánh Chi, sinh viên lớp TA39A cũng đã thay mặt cho 20 sinh viên nhận học bổng bày tỏ sự cám ơn tới các vị khách mời, và đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với gia đình Reamey đã, đang và sẽ tiếp tục hỗ trợ cho sinh viên Học viện, khuyến khích tinh thần học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh của sinh viên.

Buổi lễ trao học bổng diễn ra trong khung cảnh giản dị nhưng vô cùng gần gũi và ấm áp, đã để lại những ấn tượngtốt đẹp cho toàn thể khách mời và các bạn sinh viên tham dự.

Bài viết: Hoa Hạ
Ảnh: PA

 

 

 

Cùng chuyên mục