Lễ trao Học bổng Thủ khoa đầu vào Học viện Ngoại giao năm 2022

19:00 11/01/2023

Chiều ngày 11/01, tại Học viện Ngoại giao, Lễ trao Học bổng Thủ khoa Đầu vào năm 2022 đã diễn ra nhằm vinh danh các bạn sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong xét tuyển Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Buổi lễ có sự hiện diện của T.S Phạm Lan Dung, Q. Giám đốc Học viện Học viện Ngoại giao; Cô Nguyễn Thị Thìn, Trưởng Ban Đào tạo, cùng thầy cô đại diện các phòng, ban, các Khoa, các vị phụ huynh và 24 bạn sinh viên là Thủ khoa đầu vào của 08 ngành đào tạo.

Mở đầu buổi lễ, TS. Phạm Lan Dung, Q. Giám đốc Học viện, gửi lời chúc mừng tới các sinh viên Thủ khoa đầu vào Khóa 49. Cô đề cao tinh thần học tập, cũng như sự nỗ lực của các bạn khi đã thành công đạt được nhiều kết quả xuất sắc. Ngoài ra, cô cũng bày tỏ niềm tự hào về chất lượng đầu vào của Học viện Ngoại giao năm vừa qua, từ đó, nhắn nhủ đến các bạn sinh viên tiếp tục phát huy sự năng động, sáng tạo và tích cực để truyền cảm hứng tới những bạn học sinh có mối quan tâm và nguyện vọng theo học tại Học viện.

Phạm Lan Dung, Q. Giám đốc Học viện Ngoại giao, phát biểu tại Lễ trao Học bổng

Tiếp nối sự kiện, TS. Phạm Lan Dung trao học bổng cho 24 sinh viên đến từ các khối ngành: Châu Á - Thái Bình Dương học, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế quốc tế, Luật Quốc tế, Luật Thương mại Quốc tế, Ngôn ngữ Anh, Quan hệ quốc tế và Truyền thông quốc tế. 

Phạm Lan Dung trao Giấy khen và Học bổng cho các sinh viên Thủ khoa đầu vào của 08 ngành đào tạo năm 2022

Phát biểu đại diện các Thủ khoa, bạn Đặng Thị Ngọc Bích, Thủ khoa ngành Quan hệ quốc tế, đã bày tỏ niềm tự hào khi trở thành một trong những sinh viên xuất sắc giành được học bổng và gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô trong Học viện vì sự động viên và khích lệ trong học tập.

Bạn Đặng Thị Ngọc Bích, Thủ khoa ngành Quan hệ quốc tế, đại diện 24 sinh viên Thủ khoa đầu vào phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Lễ trao Học bổng Thủ khoa Đầu vào Học viện Ngoại giao 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, tự hào. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn để các bạn không ngừng cố gắng học tập trong tương lai. Hy vọng rằng, các bạn sẽ luôn nỗ lực giữ gìn, phát huy và lan tỏa những truyền thống đáng tự hào của Học viện./.

Một số hình ảnh khác:

Vân Nguyên, Phương Trà

Cùng chuyên mục