Lịch đình giảng và thi học kỳ II năm 2017-2018

02:52 26/04/2018

Đề nghị các Viện, Khoa, Bộ môn thông báo đến giảng viên, cố vấn học tập, sinh viên được biết và tổ chức các công tác thi theo quy định, quy chế hiện hànhTrong trường hợp Viện, Khoa, Bộ môn không đủ cán bộ coi thi, đề nghị đơn vị báo cáo Ban Giám hiệu (qua Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục) chậm nhất 1 tuần trước ngày thi để Nhà trường bố trí.

Sinh viên nộp đơn xin hoãn thi hoặc đổi ca thi (nếu có ca thi khác trong đợt thi này) tại phòng 103, nhà 10 (gặp thầy Minh) trước thời gian diễn ra buổi thi học phần từ 1-5 ngày (không kể thứ 7, chủ nhật). Sinh viên bị trùng ca thi và không có ca thi nào thay thế cần phản ánh ngay với phòng Quản lý Đào tạo để giải quyết (gặp thầy Giang, phòng 105, nhà 10).

Học Viện Ngoại Giao Việt Nam - Phòng Đào tạo thông báo Lịch đình giảng và thi học kỳ II năm 2017-2018.

Thông tin chi tiết xem tại đây.