Ngày chia sẻ tri thức – DAV Knowledge Day lần III

07:20 08/06/2018

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Ngoại giao, sáng ngày 06/6/2018, Ngày Chia sẻ Tri thức - DAV Knowledge Day lần III đã được tổ chức tại phòng truyền thống, Học viện Ngoại giao với sự góp mặt của các giảng viên cùng đông đảo sinh viên đến từ các khoá lớp trong Học viện.

<Toàn cảnh Chương trình Ngày chia sẻ tri thức – DAV Knowledge day III>

Khai mạc chương trình, thầy Phan Vũ Tuấn Anh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Ngoại giao, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao nhấn mạnh Ngày chia sẻ tri thức lần III tiếp tục được tổ chức với mục đích tạo cầu nối tri thức giữa các thế hệ sinh viên, để các bạn trao đổi phương pháp và kinh nghiệm quý báu trong học tập, nghiên cứu. Đặc biệt, chương trình DAV Knowledge Day lần này là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động được Đoàn Thanh niên tổ chức chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Ngoại giao (1959-2019).

<Thầy Phan Vũ Tuấn Anh (Ngoài cùng bên phải) phát biểu về mục đích chương trình>

Sau quá trình cân nhắc và chọn lọc kỹ lưỡng, các bài viết xuất sắc nhất đã được lựa chọn để chia sẻ trong Ngày chia sẻ tri thức lần III này. 06 bạn sinh viên với 06 cách tiếp cận khác nhau đã có cơ hội được thể hiện sự hiểu biết cũng như quan điểm của mình về các chủ đề đã được đưa ra từ chương trình. Trong đó, 3 bài viết nhận được sự đánh giá cao của thầy cô trong ban giám khảo đã nhận được Giấy khen của Đoàn Thanh niên Bộ Ngoại giao thuộc về các bạn: Nguyễn Ngọc Ánh - LQT44B, Hà Bảo Trâm - CT43A và Lê Xuân Thuận - KT41C.

<Sinh viên trình bày ý tưởng về bài viết của mình >

đóng góp cho nguồn tri thức nền tảng của toàn thể thế hệ sinh viên Ngoại giao. Mong rằng Ngày chia sẻ tri thức - DAV Knowledge Dayvẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các thế hệ sinh viên Học viện Ngoại giao trong những chương trình tiếp theo.

<Ba bài viết xuất sắc nhất được trao giấy khen của Đoàn Thanh niên Bộ Ngoại giao>