NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO – DAV OPEN HOUSE 2019

Ngày 7/4 vừa qua, Ban Đào tạo Học viện Ngoại giao đã phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – DAV Open House 2019 nhằm mang tới cho các bạn học sinh cấp ba cơ hội trải nghiệm thú vị – “Hành trình đầu tiên” đến với Học viện Ngoại giao.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các bậc phụ huynh cùng hơn 400 học sinh phổ thông đến từ mọi miền tổ quốc. Trong ngày hội, các bạn đã được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên ưu tú đến từ các khoa, đồng thời tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, giao lưu với sinh viên, đặc biệt là DAV Tour.

Từ những hoạt động lành mạnh, thiết thực, DAV Open House 2019 không chỉ mang đến cho các sĩ tử những thông tin chi tiết vô cùng hữu ích mà còn tạo động lực học tập để các bạn có thể bứt phá trong giai đoạn nước rút. Mong rằng sau khi tham gia Ngày hội, các bạn đã có một định hướng tốt hơn cho bản thân, đặc biệt là về lộ trình học tập và việc lựa chọn chuyên ngành đào tạo trong tương lai.

Chúc các bạn học sinh ôn tập thật tốt và đạt được thành công trong kỳ thi THPTQG 2019!

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC