Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Chu Văn An

Sáng ngày 03/3/2018, trường THPT Chuyên chuẩn trọng điểm quốc gia Chu Văn An đã tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh với sự tham dự của rất nhiều đơn vị trực thuộc các trường đại học trên cả nước. Dưới sự chỉ đạo của phòng Công tác chính trị và quản lý sinh viên cũng như phòng Đào tạo, Hội sinh viên Học viện Ngoại giao phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức thành công buổi tư vấn tuyển sinh tại đây.

Khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh Đại học tại trường THPT Chu Văn An

Tới với buổi tư vấn, các bạn học sinh trường THPT Chu Văn An đã đặt ra rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc liên quan đến việc chọn trường, chọn ngành, điểm chuẩn các năm và thông tin tuyển sinh năm học 2018 của Học viện.

Các bạn học sinh được thành viên Ban tư vấn giải đáp thông tin về Học viện

Các bạn học sinh được thành viên Ban tư vấn giải đáp thông tin về Học viện

Bên cạnh đó, các bạn cũng được Ban tư vấn giới thiệu về cơ sở vật chất, các hoạt động nổi trội cũng như các câu lạc bộ của trường như chương trình Tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên Ngoại giao DAV’s Leaders, Đại nhạc hội Galassia, Đại hội thể thao DAV Games,…

Thành viên Ban tư vấn giới thiệu cho các bạn học sinh về những chương trình hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ

Ban tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Chu Văn An

Hy vọng với những giải đáp của các thành viên trực thuộc Ban tư vấn đã giúp các bạn học sinh phần nào hiểu rõ thêm về ngành, về trường, từ đó xác định được hướng đi của mình trong tương lai và thêm phần tự tin trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Diệu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC