Nhạc hội Học viện Ngoại giao - Sân khấu của những tài năng nghệ thuật

19:28 19/07/2023

Ngày 22/4/2023, hơn 350 sinh viên đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đầy ấn tượng và đặc sắc trong Đêm Gala “Tỏa” tại sân khấu Học viện Ngoại giao, khép lại hành trình đầy ý nghĩa của DAV Music Festival 2023 - Nhạc hội Học viện Ngoại giao.

Đêm Gala "Tỏa". 

DAV Music Festival là hoạt động lần đầu tiên được tổ chức bởi Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao, với sự kiện chính là Đêm Gala “Tỏa”. Mở đầu Gala, các bạn sinh viên đã được tham gia những hoạt động đa dạng và thú vị như chụp ảnh phim hay Kpop random dance. Bên cạnh đó, sinh viên cũng cũng được khám phá, trải nghiệm tại gian hàng của các nhà tài trợ.

Hoạt động Kpop random dance.
Sinh viên tham gia trải nghiệm tại các gian hàng.

Ngay sau đó, đêm nhạc hội với những màn trình diễn bùng nổ đã khiến không khí chương trình trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Xuyên suốt chương trình, các khán giả vừa được chiêm ngưỡng những tiết mục dàn dựng công phu với âm thanh và ánh sáng, vừa được hòa mình vào dòng chảy nghệ thuật đầy cảm xúc. Bên cạnh màn trình diễn đến từ chính các bạn sinh viên tài năng, sân khấu của “Tỏa” còn được tiếp lửa và trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết với giọng ca của dàn nghệ sĩ khách mời Hải Sâm, Kai Đinh và Phúc Du.

Các tiết mục hoành tráng đã “đốt cháy” sân khấu Học viện Ngoại giao.

DAV Music Festival được đánh dấu bằng hành trình “Khởi”, chặng đường tìm kiếm và gặp gỡ những ước mơ nghệ thuật. Sau đó, minishow “Du”, nơi quy tụ những nghệ sĩ trẻ tài năng, đã đem đến một không gian nghệ thuật đầy cảm xúc. Tiếp nối giai điệu ngọt ngào ấy, triển lãm “Ngẫm” lại đưa ta về với phút giây yên bình để kiếm tìm lại sự tĩnh tại trong tâm hồn, lắng đọng cùng nhịp đập cuộc sống. Và chặng đường nghệ thuật đã khép lại bằng Đêm Gala “Tỏa”, nơi âm nhạc được thăng hoa và bùng nổ.

Hành trình Khởi - Du - Ngẫm - Tỏa.

Với một diện mạo hoàn toàn mới, DAV Music Festival 2023 hy vọng đã tạo nên một chương trình nghệ thuật đặc sắc, khuyến khích niềm đam mê nghệ thuật và khai phá tài năng tiềm ẩn của các bạn sinh viên Học viện Ngoại giao. Mong rằng, đúng với tên gọi của đêm Gala “Tỏa”, các bạn sinh viên sẽ luôn tỏa sáng với đam mê, từ đó lan tỏa và kết nối với những tâm hồn đồng điệu để mọi giây phút của tuổi trẻ đều trở nên đáng nhớ ./.

Mai Phương

Cùng chuyên mục