“POIS2ONS” - Mini Prom đáng nhớ của CLB Khiêu vũ

15:04 20/03/2011

Vào ngày 20/3/2011, tại Hội trường phòng 701 - Học viện Ngoại giao đã diễn ra buổi dạ hội Mini Prom “Pois2ons” của CLB DDC DAV Dancesport Club. Buổi dạ hội này là món quà sinh nhật mừng CLB tròn 2 tuổi và do chính các thành viên CLB DDC lên kế hoạch thực hiện. Mini Prom “Pois2ons” là dịp giao lưu của không chỉ các thành viên trong CLB, những bạn đam mê dancesport mà còn là dịp giao lưu giữa CLB DDC với các CLB khác. Khách mời là các thầy cô, các anh chị gắn bó với CLB, các bạn thành viên, học viên hiện tại cũng như đại diện các CLB trong trường.

anh1clbkhieuvu

Những ngọn nến mừng CLB tròn 2 tuổi

Sinh nhật chính thức của DDC vào ngày 17/3/2009, và cái tên “Pois2ons” được bắt nguồn từ những con số đó. “Poissons” trong tiếng Pháp là cung Song Ngư, cung hoàng đạo của CLB và con số 2 tròn trĩnh thay cho chữ S cũng chính là số tuổi của CLB.

Đêm diễn Prom là nơi mà các bạn thể hiện tài năng và niềm đam mê với những vũ điệu của mình thông qua các phần thi. Ai nấy đều tranh thủ tập duyệt lại các bước nhảy để có thể thể hiện thật tốt. Để chuẩn bị cho buổi dạ hội này, bạn nào cũng muốn trông mình xinh đẹp nhất và trang phục đã được các bạn chọn lựa rất kỹ. Đó là những bộ váy xúng xính, điệu đà của các bạn nữ và những bộ vest lịch lãm nhưng không kém phần năng động của các bạn nam.

Từ phần thi Waltz uyển chuyển trên nền nhạc Blue Roses bay bổng đến những bước nhảy lãng mạn của Rumba, mềm mại của Slow Waltz hay sôi động của Jive, tất cả đều được các cặp đôi thể hiện “hoàn mỹ” như những vũ công thực sự. Hội trường 701 hôm đó cũng trở nên thơ mộng và rộng lớn chừng nào.

anh2clbkhieuvu

Màn trình diễn thi đấu trong cuộc thi Dancing with DDC

Điểm nổi bật của buổi Prom là cuộc thi Dancing with DDC được lấy cảm hứng từ chương trình Dancing with the stars nổi tiếng. Cuộc thi gồm 2 vòng diễn ra vô cùng thú vị nhưng không kém phần gay cấn. Nếu như ở vòng 1, các đôi nhảy tranh tài bằng những điệu nhảy cổ diển thì đến vòng 2 lại là một không khí hoàn toàn trái ngược với những màn trình diễn freestyle đầy sôi động, ngẫu hứng.

anh3clbkhieuvu

Những màn trình diễn đã thực sự thu hút khán giả

Có thể nói, đêm dạ hội “Pois2ons” đã để lại dấu ấn vô cùng đặc biệt, dù cho ngay từ những ngày đầu chuẩn bị, các thành viên CLB gặp phải không ít những khó khăn. Bạn Lê Thanh Hoài, phó chủ tịch DDC tâm sự, nhân lực và tài chính hạn chế là hai khó khăn lớn nhất. Chuẩn bị một nội dung chương trình lôi cuốn, có thể khuấy động không khí và tạo cho mọi người cảm giác thoải mái thực sự không dễ dàng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng chưa thưc sự có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện. Tuy vậy, tất cả thành viên trong BTC đều quyết tâm đến cùng để mang một dấu ấn đậm chất DDC.

Hy vọng rằng, với sự nhiệt huyết của các thành viên, trong thời gian tới CLB DDC ngày càng phát triển với những hoạt động thu hút, sôi nổi.