Quy trình thu, phát, và trả sổ Đoàn

09:31 03/04/2012

QUY TRÌNH THU, PHÁT VÀ TRẢ SỔ ĐOÀN

Thu sổ Đoàn:

1. Đoàn Thanh niên tổ chức thu sổ đoàn của các sinh viên ngay trong ngày sinh viên đến trường đăng ký nhập học. Sổ đoàn được nộp trực tiếp cho các cán bộ trong BCH Đoàn trường.
  2. Khi nộp sổ Đoàn, các sinh viên sẽ được yêu cầu điền vào một phiếu thăm dò các thông tin cần thiết (mang tính chất nhận biết khả năng của từng Đoàn viên).

Phát sổ Đoàn:

1. Sau mỗi năm học, các Bí thư các chi đoàn sẽ liên lạc với những người phụ trách sổ Đoàn; hẹn thời gian lấy sổ Đoàn của chi đoàn mình để nhận xét từng đoàn viên trong năm học qua.
  2. Sổ đoàn sẽ được nhận xét định kì một năm học một lần nhằm đảm bảo lợi ích cho các đoàn viên sau này (thời gian nhận xét cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng năm học).
  3. Trong trường hợp đoàn viên mất sổ đoàn: Đoàn viên đó phải làm lại quyển mới (có dấu xác nhận).
  4. Nếu hết sổ: đoàn viên cần mua quyển mới và đề nghị nhận xét tiếp. Khi trả sổ, đoàn viên đó sẽ nhận lại cả hai quyển.

Trả sổ Đoàn:

1. Khi sinh viên là đoàn viên tốt nghiệp, đoàn viên đó liên lạc với BCH Đoàn trường để nhận lại sổ Đoàn.
  2. Người bàn giao sổ đoàn phải yêu cầu sinh viên đó ký xác nhận đã nhận sổ.

Ghi chú: Sổ Đoàn sẽ được cất giữ tại VP Đoàn. Những Đoàn viên có thắc mắc gì về sổ Đoàn tự liên lạc với người phụ trách sổ Đoàn để giải quyết.