Sinh viên Chương trình liên kết làm từ thiện tại Sapa

02:34 30/09/2013

Tháng 9 vừa qua, Chương trình liên kết đào tạo ngành Cử nhân Quan hệ Quốc tế giữa Học viện Ngoại giao Việt Nam và Đại học Victoria Wellington, NewZealand đã tổ chức hoạt động tham quan dã ngoại kết hợp làm từ thiện cho sinh viên khóa 3 & 4 tại Sapa.

Sinh viên Chương trình liên kết khóa 3 & 4 làm từ thiện tại Trường tiểu học Tả Van,
huyện Tả Van, thị trấn Sapa

Trong chuyến đi này các bạn sinh viên đã cùng nhau tổ chức một buổi từ thiện phát quần áo, sách vở, đồ dùng học tập và bánh kẹo nhân dịp Tết Trung thu cho các em nhỏ trường tiểu học Tả Van, huyện Tả Van, thị trấn Sapa. Các bạn sinh viên đã có dịp hòa đồng, vui chơi cùng các em nhỏ như liên hoan bánh trung thu, biểu diễn văn nghệ, múa sạp, chơi kéo co và một số trò chơi dân gian khác.

Các em nhỏ Trường Tiểu học Tả Van

Du lịch kết hợp với hoạt động từ thiện giúp các bạn trẻ vừa có cơ hội khám phá vẻ đẹp của quê hương vừa được tham gia các hoạt động nhân đạo, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam. Thông qua các hoạt động này,các bạn sinh viên hiểu được rõ hơn giá trị cuộc sống và trách nhiệm của mình đối với gia đình và xã hội.

Tham quan Sapa

Chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại trong tâm trí các bạn sinh viên những kỷ niệm tuyệt vời về các em nhỏ vùng cao thơ ngây mà cũng không kém phần thông minh, tự tin, về tình người và tình bạn bè trong sáng.

Cùng chuyên mục