Sinh viên Hệ đào tạo Chất lượng cao Khóa 42 thăm Trung tâm Hoa Kỳ

06:29 29/03/2016

Chiều ngày 25/3/2016, Khoa tiếng Anh - Học viện Ngoại giao đã tổ chức chuyến thăm Trung tâm Hoa Kỳ (TTHK) cho các em sinh viên chuyên ngành cử nhân tiếng Anh, hệ đào tạo Chất lượng cao khóa 42.

Chuyến thăm đã giúp các em sinh viên tiếp cận và khám phá nguồn tri thức phong phú tại TTHK, đồng thời tạo cơ hội cho các em tìm hiểu, trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng mềm thông qua các hoạt động tại TTHK như các câu lạc bộ, hoạt động ngôn ngữ và văn hóa.

L1160320 edited

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại TTHK

Nhân chuyến thăm, các em sinh viên có buổi trò chuyện với các diễn giả đến từ Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam về Chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) và các cơ hội học bổng ngắn, dài hạn khi tham gia các chương trình của TTHK. Ngoài ra, các em cũng có những cơ hội thực tập tại TTHK để trải nghiệm cuộc sống, công việc và trau dồi kỹ năng tiếng Anh.

Trung tâm Hoa Kỳ là một trung tâm văn hóa trực thuộc Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, hỗ trợ miễn phí các chương trình và thông tin chuyên biệt, chính xác và đáng tin cậy về Hoa Kỳ cho công chúng Việt Nam, đặc biệt thông qua các nguồn tài nguyên điện tử. Đối với sinh viên Học viện Ngoại giao, TTHK là một kho tàng khổng lồ về tri thức, văn hóa và cũng là nơi để các em giao lưu học hỏi ngôn ngữ và tìm kiếm cơ hội học tập cao hơn, nghiên cứu cho việc học lên cao và việc làm sau khi ra trường.