Sinh viên Học viện Ngoại giao hỗ trợ đại diện trường tại triển lãm giáo dục Úc

02:10 10/11/2015

Sáng ngày 7/11/2015, tại Khách sạn Melia Hà Nội, 11 em sinh viên Học viện Ngoại giao (HVNG) đã vinh dự được lựa chọn làm hỗ trợ đại diện trường, phiên dịch cho 20 trong số gần 50 trường Đại học của Úc tham gia triển lãm giáo dục do IDP tổ chức. Những sinh viên này là những em có bản lĩnh, tự tin và tiếng Anh giỏi được IDP Hà Nội tập huấn về kỹ năng và chuyên môn thông qua thỏa thuận hợp tác của Khoa tiếng Anh (HVNG) và IDP Hà Nội.

photo 3 (Edited)

SV HVNG chụp ảnh lưu niệm tại triển lãm giáo dục Úc

Thông qua triển lãm giáo dục Úc, sinh viên HVNG có thêm cơ hội trải nghiệm thực tế, trau đồi và phát triển thêm kiến thức ngoại ngữ, văn hóa và cơ hội học bổng học tập tại nước Úc xinh đẹp và thanh bình. Ngoài ra, những sinh viên này sẽ làm cầu nối lâu dài cho việc phát triển cơ hội nghề nghiệp giữa sinh viên HVNG và IDP.