Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Khóa 46 – Hệ đào tạo Chất lượng cao thăm Trung tâm Hoa Kỳ

Chiều ngày 30/9/2019, Khoa tiếng Anh – Học viện Ngoại giao đã tổ chức chuyến thăm Trung tâm Hoa Kỳ (TTHK) cho các em sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ  Anh, Hệ đào tạo Chất lượng cao khóa 46 (lớp TA46C).

Chuyến thăm đã giúp các em sinh viên tiếp cận và khám phá nguồn tri thức phong phú tại TTHK, đồng thời tạo cơ hội cho các em tìm hiểu, trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng mềm thông qua các hoạt động tại TTHK như các câu lạc bộ, hoạt động ngôn ngữ và văn hóa. Cùng với sự hỗ trợ tận tình của thầy chủ nhiệm khoá Lê Văn Khánh, các em sinh viên đã có cái nhìn tổng quan hơn về văn hoá thế giới, đặc biệt là văn hoá Mỹ . Các em sinh viên cho biết “không gian học tập tại TTHK là một không gian lý tưởng cho việc học tập, nghiên cứu cũng như tìm kiếm những điều mới mẻ và thú vị tại nước Mỹ thu nhỏ này”.

Sinh viên lớp TA46C, hệ ĐT chất lượng cao chụp ảnh lưu niệm tại TTHK

Khi đăng ký làm thành viên của TTHK, các em sinh viên sẽ nhận được lịch trình về các hoạt động ngôn ngữ và văn hóa cụ thể hàng tháng. Đồng thời, các em cũng được cập nhật các thông tin liên quan tới cơ hội nghề nghiệp, học bổng ngắn và dài hạn của TTHK và của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. Ngoài ra, các em cũng có những cơ hội thực tập tại TTHK để trải nghiệm công việc và trau dồi kỹ năng tiếng Anh.

Trung tâm Hoa Kỳ là một trung tâm văn hóa trực thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, hỗ trợ miễn phí các chương trình và thông tin chuyên biệt, chính xác và đáng tin cậy về Hoa Kỳ cho công chúng Việt Nam, đặc biệt thông qua các nguồn tài liệu điện tử. Đối với sinh viên Học viện Ngoại giao, TTHK là một kho tàng khổng lồ về tri thức, văn hóa và cũng là nơi để các em giao lưu học hỏi ngôn ngữ và tìm kiếm cơ hội học tập cao hơn, nghiên cứu cho việc học lên cao và việc làm sau khi ra trường./.

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC