Sôi động cùng 911 Club Fair - Ngày hội ra mắt câu lạc bộ

08:25 22/09/2015

Sáng ngày 11/09/2015, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao tổ chức thành công “911 Club Fair” – Ngày hội giới thiệu các câu lạc bộ với sự góp mặt từ phía đại diện lãnh đạo Học viện và đông đảo tân sinh viên Khóa 42.

Buổi ra mắt câu lạc bộ với sinh viên mới vào trường đã trở thành sự kiện truyền thống trong chuỗi hoạt động “Tuần sinh hoạt công dân” của Học viện Ngoại giao. Nhưng năm nay, khác với mọi năm, chương trình được tổ chức ngoài trời với không gian rộng rãi dưới hình thức các gian hàng, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho không chỉ tân sinh viên mà còn nhiều sinh viên trong trường. Cùng tham gia với các bạn sinh viên có cô Đỗ Tư Hiền – Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên và thầy Phan Vũ Tuấn Anh - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao.

Anh 1

Ngày hội ra mắt các câu lạc bộ năm nay được tổ chức ngoài trời với không gian rộng rãi

Đúng 7h sáng, trên sân bóng rổ đã đầy đủ sự hiện diện của 20 câu lạc bộ tương ứng với 20 gian hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng, trang trí đẹp mắt và thể hiện rõ nét cá tính riêng của mình. Mở màn cho chương trình là tiết mục nhảy Flashmob sôi động đến từ các thành viên của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên khiến không khí của 911 Club Fair càng thêm náo nhiệt. Tiếp theo lần lượt là phần giới thiệu mang đậm dấu ấn và phong cách của các câu lạc bộ: xúc động như Đội Máu, dẻo dai và nhuần nhuyễn như DDC, đậm tính học thuật như MUN với phần thi đòi hỏi ở tân sinh viên sự hiểu biết sâu rộng, hay hài hước như Câu lạc bộ Bạn yêu sách với màn trình diễn thời trang lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng…

Anh2

Anh3

Mỗi câu lạc bộ xuất hiện với màn giới thiệu đậm đà bản sắc, cá tính riêng

Đến với 911 Club Fair, các tân sinh viên còn có cơ hội được tham gia nhiều trò chơi thú vị như ném phi tiêu, ném bóng, tô màu trên đá cuội, thi hát… để nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Các em còn có dịp thổ lộ những cảm xúc, trải nghiệm đầu tiên về trường lớp, bạn bè và lắng nghe những giải đáp, chia sẻ từ các anh chị sinh viên đi trước.

Anh5

Tân sinh viên có cơ hội tham dự nhiều trò chơi thú vị

911 Club Fair thực sự đã không chỉ trở thành ngày hội gặp gỡ và giao lưu giữa các câu lạc bộ và tân sinh viên, mà còn tạo nên sự kết nối sâu hơn giữa sinh viên với sinh viên và sinh viên với Học viện. Chương trình đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đậm sâu, đúng như lời chia sẻ của Thu Thủy, tân sinh viên Khoa Truyền thông: “Đây là sự kiện em mong chờ nhất trong tuần sinh hoạt công dân. Nhờ có chương trình mà em có dịp làm quen với nhiều bạn mới có cùng niềm đam mê ca hát. Em rất cảm ơn chương trình vì chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi sáng nay, em đã có nhiều kỉ niệm thật vui với các bạn và các anh chị sinh viên trong Học viện.”

Người viết: Nhóm Bút
Nguồn ảnh: SPC