Sơn Paris: Câu chuyện sau ánh đèn sân khấu

Sơn Paris là một cái tên khá nổi tiếng trên các sân khấu, sự kiện trong và ngoài Học viện – một anh chàng gây được nhiều ấn tượng đặc biệt nơi khán giả bởi cái duyên dẫn chương trình, sự lém lỉnh và bản lĩnh trong những vai diễn hay giây phút bùng nổ trong các cuộc thi tài năng của sinh viên. Bạn biết gì về một Nguyễn Ngọc Sơn đằng sau ánh đèn sân khấu hào nhoáng đó? Hãy cùng NGT “khám phá” nhân vật này nhé!

PV: Chào Sơn! Mọi người đều biết đến Sơn qua những hoạt động năng nổ trong và ngoài Học viện. Tuy nhiên dạo này có vẻ như Sơn trầm hơn thì phải. Liệu đây có phải là một bước “tạm dừng” để chuẩn bị cho một cú nhảy ngoạn mục nào đó?

NS: Sơn mới đăng ký học thêm chuyên ngành Truyền thông và Văn hóa đối ngoại tại Học viện nên việc học chiếm khá nhiều quỹ thời gian của Sơn. Sơn vẫn luôn ấp ủ dự định sẽ có một tờ báo dành cho giới trẻ của riêng mình, vì thế Sơn muốn được tiếp cận và làm quen nhiều hơn với truyền thông. Ngoài ra, Sơn cũng đang tìm cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm bên ngoài; tạo tiền đề để đến năm 3, năm 4, Sơn có đủ khả năng tổ chức những chương trình chất lượng hơn, tạo được hiệu ứng mạnh mẽ hơn trong và ngoài Học viện.

PV: Lựa chọn học song bằng cũng đồng nghĩa với việc Sơn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc học. Vậy còn thời gian cho những hoạt động xã hội thì sao?

NS: Thời gian học song bằng khá nhiều và các môn học cũng khá nặng, nên Sơn cũng đã để lỡ khá nhiều cơ hội tham gia tổ chức các sự kiện dành cho sinh viên. Tuy nhiên, Sơn lại có thêm được nhiều hơn những gì mình phải đánh đổi, bởi việc học tập ảnh hưởng trực tiếp tới công việc và tương lai lâu dài của Sơn. Năm 2012, Sơn vẫn hoàn thành tốt cuộc thi Gương mặt sinh viên Việt Nam 2012, Đêm hội Pháp ngữ… và tham gia dẫn chương trình cho nhiều sự kiện sinh viên Hà Nội. Với Sơn, như thế là đủ rồi.

Sơn quan niệm, phải sống hết mình…

PV: Lịch làm việc và học tập dày đặc như vậy, thời gian đâu để Sơn yêu nữa?

NS: (cười). Có thể phải chờ duyên tới thôi. Sơn cứ sống hết mình, học hết mình và chơi cũng hết mình đã.

PV: Là một người trẻ năng động và tràn đầy hoài bão, Sơn nghĩ như thế nào về hiện tượng nhiều bạn trẻ đang sống không có định hướng, không có ước mơ cho riêng mình?

NS: Tuổi trẻ qua đi nhanh lắm mà thời gian thì chẳng bao giờ quay lại được. Sơn hy vọng rằng các bạn sẽ cứ sống hết mình, làm những việc ý nghĩa, có ích cho mình và cho xã hội; từ đó sẽ tìm ra niềm đam mê và mục đích sống của riêng mình.

…học hết mình…

PV: Nếu chỉ còn một ngày để sống, Sơn định làm gì trong ngày đó?

NS: Nếu còn một ngày để sống, Sơn sẽ dành 12h cho gia đình; 4h cho bản thân mình để hoàn thành những điều mình chưa làm được và 8h để dành thời gian cho những người xung quanh, cho những người đã làm nên cuộc sống này.

và chơi hết mình

PV: Năm mới 2013 sắp đến, Sơn sẽ gửi lời chúc gì đến độc giả của NGT05?

NS: Nhân dịp xuân Quý Tị 2013 sắp tới, Sơn xin được kính chúc các thầy, các cô sức khỏe, may mắn và bình an; chúc các bạn sinh viên học thật tốt, chơi thật tốt và sống thật tốt ! J

PV: Cảm ơn Sơn đã dành thời gian cho NGT05 và chúc Sơn luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Jasmine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC