Tân sinh viên Khóa 46 tham gia tọa đàm “Phong cách giao tiếp”

Vào ngày 01/10/2019 vừa qua, tại phòng Khánh tiết Học viện Ngoại giao đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề “Phong cách giao tiếp” do Ban Đào tạo chủ trì tổ chức. Đây là buổi tọa đàm dành riêng cho tân sinh viên Khóa 46, nhằm đem đến cho các bạn cơ hội cải thiện kỹ năng mềm khi bước vào môi trường đại học.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Diễn giả của buổi tọa đàm “Phong cách giao tiếp” là Huấn luyện viên Trần Thị Minh Hải, Phụ trách chuyên môn và Đào tạo Chương trình Làm chủ Giọng nói – I Love My Voice trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo và Hỗ trợ Giáo dục 2A&H, Giảng viên thỉnh giảng tại các công ty Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp, Công ty Đào tạo Unicom, Viện Quản trị Kinh doanh FPT.

Huấn luyện viên Trần Thị Minh Hải – Diễn giả tọa đàm “Phong cách giao tiếp”

Buổi tọa đàm mang lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm đến từ chuyên gia cũng như các phương pháp để mỗi cá nhân hình thành được phong cách giao tiếp của riêng mình. Với cách truyền đạt hài hước, gần gũi, diễn giả Trần Thị Minh Hải đã giới thiệu cho các bạn sinh viên tầm quan trọng của tác phong hình ảnh, các yếu tố thể hiện tác phong hình ảnh.

Bên cạnh đó, các hoạt động như thực hành tác phong tự tin, chuyên nghiệp và thực hành xây dựng kế hoạch thay đổi bản thân cũng được đan xen xuyên suốt buổi tọa đàm. Tân sinh viên K46 đã học cách đi, cách đứng trước đám đông, cách cười chuyên nghiệp, học về dáng ngồi, dáng để tay sao cho lịch sự. Đồng  thời, những quy chuẩn về bắt tay, chào hỏi, trang phục, về khoảng cách trong giao tiếp… đã được Huấn luyện viên Trần Thị Minh Hải chỉ dẫn vô cùng chi tiết.

Tân sinh viên nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động thực hành của buổi tọa đàm

Sinh viên đặt câu hỏi, chia sẻ quan điểm về phong cách giao tiếp

Trong buổi tọa đàm, các bạn tân sinh viên K46 đã hưởng ứng các hoạt động thực hành rất nhiệt tình, hào hứng. Buổi chia sẻ với chủ đề “Phong cách giao tiếp” đã góp phần trang bị thêm cho tân sinh viên nhiều kỹ năng bổ ích, thực tế. Đó chính là hành trang cơ bản của thế hệ trẻ trong bước đầu tiếp cận với ngành Ngoại giao.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm “Phong cách giao tiếp”.

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC