Tập huấn chuẩn bị cho đánh giá ngoài tại Học viện Ngoại giao 2019

Sáng 30/12/2019, Học viện Ngoại giao tiến hành tập huấn phổ biến kết quả quá trình tự đánh giá và chuẩn bị cho đánh giá ngoài cho cán bộ các phòng ban, giảng viên và sinh viên Học viện.

Buổi tập huấn được chia làm 2 phiên: Phiên đầu tiên dành cho cán bộ các phòng ban và giảng viên; và phiên hai dành cho sinh viên tham gia phỏng vấn đánh giá ngoài tại Học viện Ngoại giao 2019.

Tham dự buổi tập huấn là các bộ của Ban đào tạo, Trung tâm thông tin tư liệu, các phòng ban trực thuộc văn phòng, các trưởng, phó khoa và giảng viên của các Khoa trực thuộc. Tại phiên hai, 30 sinh viên thuộc các khoa Chính trị quốc tế và Ngoại giao, khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại, khoa Luật Quốc tế, khoa Kinh tế quốc tế và khoa tiếng Anh đã tham dự buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, PGS. TS Nguyễn Thị Hạnh- Giảng viên Khoa Chính trị quốc tế và Ngoại giao, trưởng tiểu ban 1, đã phổ biến cho cán bộ, giảng viên và sinh viên về kết quả quá trình tự đánh giá ngoài cũng như cung cấp những thông tin cơ bản chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng cơ sở đào tạo đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 3-8/01/2020 tại Học viện Ngoại giao.

Thay mặt ban giám đốc,  TS. Phạm Lan Dung – Phó Giám đốc Học viện – Phó Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng tự đánh giá của Học viện đã có những chỉ đạo cũng như chia sẻ những ý và dặn dò các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Học viện phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho đợt khảo sát chính thức sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC