“THE CROWN” - Dạ hội Hệ đào tạo Chất lượng cao - Hãy thể hiện và tỏa sáng!

10:22 15/08/2013

Chương trình Dạ hội The Crown, được thực hiện bởi Phòng Đào tạo và các sinh viên đầy nhiệt huyết của Học viện Ngoại giao, là một điểm sáng trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa dành cho hệ đào tạo Chất lượng cao năm học 2012 - 2013. Dạ hội được tổ chức vào tối 21/06/2013 tại Thăng Long ballroom, tầng 7 Khách sạn Melia và đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

3 sinh viên hệ Chất lượng cao có thành tích xuất sắc nhất năm học 2012 – 2013

Mục tiêu của chương trình Dạ hội The Crown là nhằm khích lệ sinh viên hệ Chất lượng cao khóa đầu tiên của Học viện Ngoại giao vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, là sự động viên quan trọng sau một năm học tập để từ đó thúc đẩy việc rèn luyện kiến thức và trau dồi đạo đức trong năm học sắp tới. Bên cạnh đó, chương trình cũng mong muốn các sinh viên có thêm cơ hội để biết thêm về Học viện, làm quen với môi trường năng động của Học viện đồng thời là sân chơi giúp sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao cũng như sinh viên các hệ khác xích lại gần nhau hơn.

Đêm Dạ hội The Crown đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, với sự góp mặt của toàn bộ sinh viên của hệ đào tạo Chất lượng cao cùng đông đảo các sinh viên và cựu sinh viên của Học viện Ngoại giao. Đến tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Thái Yên Hương - Phó Giám đốc Học viện, cô Nguyễn Thị Thìn - Trưởng phòng Đào tạo, cô Bạch Thanh Bình - Trưởng khoa Lý luận Chính trị, cô Phạm Lan Dung - Trưởng khoa Luật Quốc tế, cùng nhiều giảng viên trong Học viện. Sự góp mặt của các thầy cô trong Ban lãnh đạo Học viện cũng như các giảng viên trong Học viện đã thu hẹp khoảng cách giữa sinh viên và các thầy cô giáo, giúp cho sinh viên và giảng viên gần gũi nhau hơn.

Một phần quan trọng trong Đêm Dạ hội The Crown chính là Lễ tuyên dương khen thưởng 3 sinh viên có thành tích xuất sắc nhất của hệ đào tạo Chất lượng cao trong năm học 2012 – 21013 vừa qua. Đó là: Trịnh Hoài Sơn (CT39C), Trịnh Viết Tòng (LQT39C) và Hồ Trâm Anh (TA39C).

Đúng như tên gọi và slogan của chương trình Dạ hội The Crown: Be Kings and Queens, cuộc thi “King and Queen” chính là điểm nhấn đặc sắc của chương trình, là cơ hội để quảng bá rộng rãi hình ảnh của sinh viên Ngoại giao tài năng, nhiệt tình và sáng tạo. Trong đêm chung kết, các cặp thí sinh đều cố gắng “cháy” hết mình trên sân khấu và họ đã tỏa sáng!

Cặp đôi đạt giải Nhất của cuộc thi

Bên cạnh đó, đến với Dạ hội, tất cả mọi người đều có thể chìm đắm trong một hành trình âm nhạc vô cùng lý thú và đặc sắc, từ những điệu nhảy vô cùng trẻ trung sôi động, đến những giai điệu cổ điển với phần khiêu vũ slow dance The very first Waltz đã khiến cho mọi người thả hồn vào những giây phút nhẹ nhàng và lãng mạn. Phần nhạc dubstep náo nhiệt đã khép lại chương trình Dạ hội.

Dạ hội là cơ hội để từng sinh viên trong hệ Chất lượng cao thêm gắn kết và có những kỷ niệm khó quên cùng nhau. Bên cạnh đó, đó cũng là những bài học quý giá về mọi mặt: từ kĩ năng làm việc nhóm, tổ chức sự kiện, kĩ năng giao tiếp, thương thuyết đến những kĩ năng tưởng chừng như rất bình thường như khả năng sắp xếp, điều chỉnh thời gian và công việc, kĩ năng xử lý tình huống, học nhảy những điệu cổ điển nổi tiếng trên thế giới,… tất cả những yếu tố đó đã tạo nên thành công của chương trình.

Ban tổ chức chương trình - Các sinh viên đầy nhiệt huyết của Hệ chất lượng cao