Thông báo: Cách thức để được trợ giúp khi đăng nhập tài khoản email @dav.edu.vn (Office365)

13:25 11/02/2020

Phòng Thông tin Tin học – Học viện Ngoại giao xin thông báo tới toàn thể sinh viên:Gần đây, Phòng nhận được một số lượng lớn email gửi từ hệ thống yêu cầu khôi phục lại mật khẩu đăng nhập tài khoản email Office 365 với tên miền @dav.edu.vn.Lý do các bạn không thể đăng nhập do quên mật khẩu hoặc không đăng nhập trong một thời gian dài nên hệ thống đã tự động tạm dừng hoạt động của những tài khoản này. Vì vậy, Phòng Tin học đề nghị những sinh viên gặp khó khăn khi đăng nhập tài khoản @dav.edu.vn của mình liên hệ với quản trị viên Office 365 của Học viện qua các cách sau để nhận được sự trợ giúp:
  1. Sinh viên dùng email khác gửi tới email của quản trị viên Office 365 của Học viện theo địa chỉ: ducdn-ttth@dav.edu.vn. Trong Email sinh viên ghi rõ họ tên, lớp, tên tài khoản Office 365 và ảnh chụp thẻ sinh viên do Học viện Ngoại giao cấp, trong trường hợp mất thẻ có thể thay thế bằng CMND, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu. Sau khi kiểm tra thông tin chính xác quản trị viên sẽ khôi phục lại tài khoản cho các bạn.
  2. Hoặc gặp trực tiếp anh Đức tại phòng 302 nhà 7 tầng (không khuyến khích)
Xin trân trọng thông báo./.