Thông báo Chương trình "Học bổng Chắp cánh tương lai" năm học 2022 - 2023

15:13 12/12/2022

Chương trình "Học bổng Chắp cánh tương lai năm học 2022 - 2023" là học bổng dành cho tân sinh viên Học viện Ngoại giao có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào Học viện.

Với mong muốn khuyến khích và đồng hành cùng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ngay từ khi bước chân vào giảng đường đại học, Học viện Ngoại giao triển khai chương trình học bổng Chắp cánh tương lai năm học 2022 - 2023 dành cho tân sinh viên Học viện Ngoại giao có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào Học viện.

Thông tin chi tiết về chương trình “Chắp cánh tương lai” năm 2022: Xem tại đây

Cách thức và thời hạn đăng ký học bổng:
- Sinh viên đăng ký trực tuyến tại:  https://forms.office.com/r/B1vCBh33Hp
- Hạn đăng ký: 14h00 thứ Hai, ngày 12/12/2022.
- Phòng CTCT&QLSV sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại đối với những sinh viên phù hợp, đáp ứng yêu cầu của chương trình Học bổng Chắp cánh tương lai.

Thông tin liên hệ: Ms. Mai Ngọc (Phòng CTCT&QLSV) - Email: nguyenmaingoc@dav.edu.vn

Mai Ngọc