Thông báo chương trình "Học bổng Vingroup" - Quỹ Thiện Tâm

14:32 23/12/2022

Chương trình "Học bổng Vingroup" hướng tới việc hỗ trợ những học sinh, sinh viên học giỏi, hiếu học nhưng hoàn cảnh gia đình và bản thân gặp phải những khó khăn đặc biệt.

Chương trình “Học bổng Vingroup” – Quỹ Thiện Tâm được triển khai từ năm 2012, với mục tiêu rất giản dị nhưng đầy ý nghĩa: Trao cơ hội đi học cho học sinh nghèo hiếu học. Cho tới nay, Quỹ Thiện Tâm đã trao được hơn 18.000 suất học bổng đến với các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước. Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”, Quỹ Thiện Tâm hy vọng những suất học bổng giá trị sẽ là nguồn động viên quý giá để những tài năng viết tiếp giấc mơ còn dang dở.

* Thông tin chi tiết về chương trình “Học bổng Vingroup” - Quỹ Thiện Tâm năm học 2022 - 2023: Xem tại đây

* Cách thức và thời hạn đăng ký học bổng:
- Sinh viên đăng ký trực tuyến tại: https://forms.office.com/r/Txg528RnJq
- Hạn đăng ký: 10h00, Thứ Hai, ngày 26 tháng 12 năm 2022.
- Phòng CTCT&QLSV sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại đối với những sinh viên phù hợp, đáp ứng yêu cầu của chương trình Học bổng Vingroup” - Quỹ Thiện Tâm.

* Mọi thắc mắc liên hệ qua email: nguyenmaingoc@dav.edu.vn (Ms. Mai Ngọc - Phòng CTCT&QLSV)

Mai Ngọc