[THÔNG BÁO] CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP ĐỢT 19 NĂM HỌC 2022 - 2023 DÀNH CHO SINH VIÊN HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO K47

00:00 08/06/2023

[THÔNG BÁO]

Ban Đào tạo thông báo Chương trình thực tập Đợt 19 tại Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao dành cho sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47 như sau:

1. Yêu cầu chung: Sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47 các ngành; ưu tiên sinh viên ngành Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế.

2. Mô tả công việc: Thực hiện các nhiệm vụ theo Lãnh đạo Cục phân công.

3. Số lượng: 08 sinh viên.

4. Thời gian thực tập: 06 tháng.

5. Hình thức thực tập: Có thể làm toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Lưu ý:

- Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia thực tập tại các đơn vị trên đăng ký theo đường link: https://forms.gle/JpVMBxgJ6bKDuDKu7.

- Thời gian đăng ký: Trước 15h00 ngày 13/06/2023.

- Những bạn sinh viên được lựa chọn sẽ nhận được Email thông báo sau 5-7 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn đăng ký.

- Để đảm bảo việc đăng ký thực tập được nghiêm túc và dành các cơ hội thực tập công bằng cho các bạn sinh viên, những bạn đã đăng ký thực tập và trúng tuyển theo đúng nguyện vọng nhưng không tham gia thực tập sẽ không được xét thực tập các kỳ tiếp theo.

- Những bạn sinh viên đã đăng ký nhưng chưa được lựa chọn, đề nghị tiếp tục theo dõi để đăng ký tại các thông báo thực tập tiếp theo. Rất nhiều cơ hội thực tập giá trị và hấp dẫn đang được tiếp tục gửi đến các bạn.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn