Thông báo Chương trình thực tập Đợt 24 tại Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan dành cho sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47-K48

00:00 26/07/2023

Ban Đào tạo thông báo Chương trình thực tập Đợt 24 tại Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan dành cho sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47-K48 như sau:

1. Yêu cầu chung:

- Sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47-K48 các ngành;

- Thành thạo kỹ năng mềm như soạn thảo văn bản, thiết kế/sản xuất ấn phẩm truyền thông, viết tin/bài, nghiên cứu các lĩnh vực, tổ chức sự kiện…;

- Có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

2. Mô tả công việc: Hỗ trợ chuẩn bị cho công tác tổ chức sự kiện trong năm kỷ niệm 10 năm đối tác chiến lược Việt Nam - Thái Lan vào quý III năm 2023.

3. Số lượng: 01 sinh viên/ngành học. (tổng cộng khoảng 5 bạn)

4. Thời gian thực tập: Tùy theo yêu cầu của ĐSQ, ít nhất là 5 tháng

5. Hình thức thực tập: Thực tập từ xa (trực tuyến).

Lưu ý:

- Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia thực tập tại Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đăng ký theo đường link: https://forms.gle/MNtYtjivGTTw5PERA.

- Thời gian đăng ký: Trước 19h00 ngày 30/7/2023.

- Những bạn sinh viên được lựa chọn sẽ nhận được Email thông báo sau 5-7 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn đăng ký.

- Để đảm bảo việc đăng ký thực tập được nghiêm túc và dành các cơ hội thực tập công bằng cho các bạn sinh viên, những bạn đã đăng ký thực tập và trúng tuyển theo đúng nguyện vọng nhưng không tham gia thực tập sẽ không được xét thực tập các kỳ tiếp theo.

- Nhằm tạo điều kiện cho các ứng viên đã đăng ký nhiều lần mà chưa trúng tuyển thực tập theo chương trình của Ban Đào tạo, các ứng viên kê khai thêm nội dung: Số lần đã đăng ký chương trình thực tập của BĐT mà chưa trúng tuyển để BĐT có thêm cơ sở lựa chọn ứng viên.

- Những bạn sinh viên đã đăng ký nhưng chưa được lựa chọn, đề nghị tiếp tục theo dõi để đăng ký tại các thông báo thực tập tiếp theo. Rất nhiều cơ hội thực tập giá trị và hấp dẫn đang được tiếp tục gửi đến các bạn.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn.

Cùng chuyên mục