Thông báo cơ hôi tham gia Chương trình giao lưu văn hóa ở Thái Lan - dành cho sinh viên Học viện Ngoại giao

00:00 05/07/2023

Đại sứ quán Thái Lan sẽ tổ chức Chương trình Hữu nghị Thái Lan - Việt Nam từ ngày 06 - 11/08/2023, 15 thanh niên Việt Nam xuất sắc sẽ được lựa chọn tham gia chuyến tham quan học tập tại Thái Lan để tìm hiểu và trao đổi với các sinh viên tại các trường Đại học ở Thái Lan về văn hoá, kỹ thuật số hoá, kinh tế sáng tạo, phát triển bền vững. Chuyến tham quan học tập này là một phần của Dự án Hữu nghị Thái Lan - Việt Nam do Đại sứ quán tổ chức trong gần 10 năm qua, là nền tảng có ý nghĩa trong việc xây dựng mạng lưới thanh niên giữa hai nước. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 06 - 11/08/2023.

2. Số lượng: Học viện sẽ đề cử 05 ứng viên để Đại sứ quán tiến lựa chọn ra 03 sinh viên đại diện cho HVNG tham gia chương trình.

3. Tiêu chí lựa chọn ứng viên:

- Thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Thái;

- Quan tâm đến văn hoá và đất nước Thái Lan;

- Có kiến thức về kỹ thuật số tốt (có thể sản xuất Vlog và các nội dung truyền thông xã hội khác), tiếp xúc thường xuyên với các nền tảng truyền thông xã hội (Những ứng viên có sản phẩm truyền thông, có ảnh hưởng tới các bạn trẻ có thể sẽ có lợi thế hơn.)

- Kỹ năng giao tiếp tốt, có thái độ cởi mở, sẵn sàng học hỏi;

- Sức khỏe tốt;

- Ưu tiên sinh viên có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động của Học viện.

 

Lưu ý:

- Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình vui lòng đăng ký theo đường link: https://forms.gle/W8SeXsKZMrDC8tXi9.

- Thời hạn đăng ký: Trước 17h00 ngày 07/07/2023.

- Những bạn sinh viên được lựa chọn vòng 1 sẽ nhận được Email thông báo trước ngày 12/7, hoàn tất hồ sơ nộp ĐSQ Thailand trước ngày 14/7.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn

Cùng chuyên mục