Thông báo đăng ký tham gia Chương Học tập trải nghiệm tại Hàn Quốc

00:00 13/07/2023

[THÔNG BÁO]

V/V ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI HÀN QUỐC

Ban Đào tạo Học viện Ngoại giao phối hợp với khoa Tiếng Việt, Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc, tổ chức chương trình học tập trải nghiệm tại Hàn Quốc và thực hiện dự án truyền thông: “Sinh viên Ngoại giao khám phá nét đẹp văn hoá Việt Nam - Hàn Quốc” nhằm thúc đẩy hoạt động trao đổi sinh viên, xây dựng chương trình học hè tại nước ngoài, nâng cao hiểu biết của sinh viên Học viện về đất nước Hàn Quốc, thúc đẩy hoạt động dạy và học tiếng Hàn tại Học viện.

* Thông tin cụ thể:

1. Thời gian (dự kiến): 04 tuần, từ ngày 20/07/2023 đến ngày 17/08/2023.

2. Số lượng sinh viên: 10 sinh viên.

3. Yêu cầu:

- Là sinh viên bậc đại học tại Học viện Ngoại giao, bao gồm sinh viên hệ đại học chính quy, sinh viên các chương trình liên kết đào tạo;

- Có sự quan tâm và yêu thích văn hóa và đất nước Hàn Quốc;

- Cam kết tham gia đầy đủ toàn bộ chương trình dự án;

- Cam kết chấp hành mọi nội quy, quy định của Học viện Ngoại giao, Đại học Ngoại ngữ Busan, tuân thủ pháp luật Việt Nam và Hàn Quốc;

- Sinh viên có đủ hồ sơ, giấy tờ làm hộ chiếu, visa.

4. Kế hoạch chương trình: Chi tiết (ảnh đính kèm).

5. Lệ phí tham gia chương trình: 8.000.000 VNĐ/01 sinh viên.

* Lưu ý: Chi phí trên bao gồm phòng KTX, xe đưa đón sân bay tại Busan, 03 bữa ăn/ngày, chưa bao gồm vé máy bay, visa, di chuyển bằng phương tiện công cộng, bảo hiểm du lịch.

Dự án sau khi hoàn thành sẽ được sử dụng làm tư liệu truyền thông chính thức tại Học viện và Đại học Ngoại ngữ Busan. Các bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ được cấp giấy chứng nhận từ phía hai trường.

Mọi thông tin đề nghị liên hệ qua email: truongthithuhang-bdt@dav.edu.vn.

* Hạn đăng ký: 08h00 thứ Ba, ngày 18/7/2023.

Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham gia theo biểu mẫu sau đây: https://forms.office.com/r/6uznpjVbXk

Trân trọng.