Thông báo Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trình độ đại học hệ chính quy năm 2021 theo Đề án Tuyển sinh của Học viện Ngoại giao

16:00 17/09/2021

BỘ NGOẠI GIAOCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
HỌC VIỆN NGOẠI GIAO Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 17 tháng 05 năm 2021

V/v Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trình độ đại học hệ chính quy năm 2021

theo Đề án Tuyển sinh của Học viện Ngoại giao

Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và UBND TP Hà Nội về tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới;

Căn cứ diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành trong cả nước;

Học viện Ngoại giao thông báo về việc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trình độ đại học hệ chính quy năm 2021 theo Đề án Tuyển sinh của Học viện như sau:

1. Hình thức nộp hồ sơ

- Thí sinh gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên (không đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Học viện).

Địa chỉ nhậnPhòng Đào tạo Đại học, Học viện Ngoại giao.

Số 69, Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0943 482 840 hoặc 0904 509 769

Thời gian nộp hồ sơTừ ngày 20/05/2021 đến trước 17h00 ngày 27/05/2021. Ngày, giờ nộp hồ sơ xét tuyển được tính theo dấu bưu điện tại thời điểm thí sinh gửi hồ sơ tại bưu điện.

Lệ phí xét tuyển:

- Lệ phí xét tuyển: 100.000 đ/thí sinh.

- Hình thức nộp: Nộp lệ phí kèm theo hồ sơ qua đường bưu điện.

* Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh qua bưu điện, Học viện sẽ thông báo xác nhận cho thí sinh qua E-mail hoặc nhắn tin trực tiếp.

2. Một số lưu ý

Thí sinh cần phải nhập thông tin đăng ký xét tuyển tại Cổng thông tin tuyển sinh của Học viện Ngoại giao tại địa chỉ: https://tuyensinh.dav.edu.vn (bắt đầu mở cổng đăng ký xét tuyển từ ngày 20/5/2021). Học viện không nhận hồ sơ nếu thí sinh chưa nhập thông tin đăng ký tuyển sinh lên Cổng thông tin tuyển sinh của Học viện.

- Thí sinh có hồ sơ không hợp lệ, thí sinh không thuộc diện trúng tuyển sẽ không được hoàn lại lệ phí xét tuyển. Học viện không xét tuyển các thí sinh không nộp lệ phí.

* Thí sinh muốn biết thêm thông tin tuyển sinh của Học viện Ngoại giao, đề nghị liên hệ: Phòng Đào tạo Đại học, Học viện Ngoại giao, Số 69, Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

- Hotline: 0943 482 840 hoặc 0904 509 769; Email: tuyensinhhvng@dav.edu.vn

- Website: https://www.dav.edu.vn