Thông báo Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và dự thi Phỏng vấn đại học hệ chính quy năm 2021

15:00 20/09/2021

BỘ NGOẠI GIAOCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
HỌC VIỆN NGOẠI GIAO Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 20 tháng 05 năm 2021

THÔNG BÁO

V/v Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và dự thi Phỏng vấn đại học hệ chính quy năm 2021

Đối với thí sinh xét tuyển theo phương thức Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT, chứng chỉ quốc tế và phỏng vấn đối với thí sinh tốt nghiệp, chương trình THPT của nước ngoài ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam; hoặc có thời gian học tập ở nước ngoài và ở Việt Nam, tốt nghiệp chương trình THPT ở Việt Nam

1. Chuẩn bị hồ sơ

Bước 1: Thí sinh điền Phiếu Đăng ký xét tuyển (theo mẫu đính kèm).

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ, gồm:

-  Phiếu Đăng ký xét tuyển ở Bước 1;

-  Chứng chỉ quốc tế (Bản sao công chứng);

-  Học bạ THPT (Bản sao công chứng) hoặc xác nhận kết quả học tập THPT có xác nhận của trường THPT (nếu chưa có học bạ THPT);

-  Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu có);

-  Các giấy tờ ưu tiên khu vực, đối tượng nếu có (Bản sao công chứng).

2. Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh lựa chọn 1 trong 2 hình thức nộp hồ sơ:

- Gửi hồ sơ bản mềm (định dạng .pdf) qua email: tuyensinhhvng@dav.edu.vn hoặc;

- Gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên (không đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Học viện) theo địa chỉ: Phòng Đào tạo đại học, Học viện Ngoại giao, Số 69, Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

3. Thời gian nộp hồ sơ:Từ ngày 20/05/2021 đến trước 17h00 ngày 27/05/2021. Ngày, giờ nộp hồ sơ xét tuyển được tính theo email hoặc dấu bưu điện.

Lệ phí xét tuyển:

-  Lệ phí xét tuyển: 100.000 đ/thí sinh.

-  Hình thức nộp: Nộp lệ phí kèm theo hồ sơ qua đường bưu điện.

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh qua bưu điện, Học viện sẽ thông báo xác nhận cho thí sinh qua E-mail hoặc nhắn tin trực tiếp.

4. Thời gian và hình thức Phỏng vấn

- Thời gian Phỏng vấn: Dự kiến 05/6/2021.

- Hình thức Phỏng vấn: Online/ Trực tiếp tại Học viện Ngoại giao.

Thí sinh sẽ được thông báo thời gian, địa điểm cụ thể và nội dung chuẩn bị Phỏng vấn qua email trước ngày 02/6/2021.

- Thời gian công bố kết quả xét tuyển: Dự kiến trước 15/6/2021.

Thí sinh muốn biết thêm thông tin tuyển sinh của Học viện Ngoại giao, đề nghị liên hệ: Phòng Đào tạo đại học, Học viện Ngoại giao, Số 69, Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

- Hotline: 0943 48 28 40 hoặc 0904 50 97 69; Email: tuyensinhhvng@dav.edu.vn

- Website: https://www.dav.edu.vn