Thông báo tuyển dụng cán bộ của Ban Quốc tế - Hội LHPN Việt Nam

10:08 16/08/2013

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BAN QUỐC TẾ                                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

--------------                                                                   ----------------------

Hà Nội, ngày 15 tháng 8 năm 2013

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội trong hệ thống chính trị, đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam; phấn đấu vì sự phát triển của phụ nữ và bình đẳng giới.

Trong năm 2013, TW Hội có nhu cầu tuyển dụng từ 3 đến 4 cán bộ công chức làm công tác đối ngoại cho Hội tại Ban Quốc tế. Cụ thể:

1. Yêu cầu trình độ:

Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên chuyên ngành tiếng Anh của các trường Học viện Ngoại giao, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ. Ưu tiên những ứng viên có thêm ngoại ngữ 2 và có trình độ thạc sỹ.

- Tin học văn phòng thành thạo.

2. Quyền lợi của cán bộ:

- Được thường xuyên sử dụng và hoàn thiện ngoại ngữ trong công việc;

- Có cơ hội thường xuyên tiếp xúc vớicác cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, các Bộ, ban, ngành của Việt Nam.

- Được vào biên chế và hưởng các chế độ theo quy định của nhà nước và của Hội.

3. Hồ sơ tuyển dụng:

- Đơn xin việc (tiếng Việt);

- Sơ yếu lý lịch (tiếng Việt);

- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm và các chứng chỉ.

4. Thời hạn nộp hồ sơ: Dự kiến trước ngày 30/8. Thời hạn này có thể kéo dài tùy thuộc thời gian tổ chức thi tuyển.

5. Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ: Chị Thanh Dung, Ban Quốc tế, TW Hội LHPN Việt Nam, 39 Hàng Chuối, Hà Nội, điện thoại 3971.7225/0912588928.

BAN QUỐC TẾ TW HỘI LHPN VIỆT NAM