THÔNG BÁO tuyển sinh bổ sung khóa 11 Chương trình liên kết đào tạo cử nhân giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria Wellington, New Zealand

09:16 23/11/2018

HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

PHÒNG ĐÀO TẠO

Hà Nội, ngày 23 tháng 11 năm 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG KHÓA 11

Chương trình liên kết đào tạo cử nhân

giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria Wellington, New Zealand

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Trình độ ngoại ngữ: IELTS (Academic – Dạng học thuật) tối thiểu là 5.5 hoặc TOEFL, hoặc TOEFL iBT tương đương.

- Trình độ văn hóa: Học sinh tốt nghiệp THPT trong nước hoặc nước ngoài; Sinh viên đang theo học các trường đại học trong nước hoặc nước ngoài.

2. Thời gian và chương trình đào tạo: Thời gian đào tạo 03 năm. Chương trình đào tạo do Đại học Victoria Wellington chịu trách nhiệm cung cấp gồm 18 môn học (tổng số 360 tín chỉ) đối với mỗi chuyên ngành, chia thành 02 giai đoạn:

- Giai đoạn 1 (1,5 năm): Sinh viên học 09 môn học (180 tín chỉ) tại Học viện Ngoại giao. Sinh viên đủ điều kiện chuyển tiếp học giai đoạn 2 tại Đại học Victoria Wellington.

- Giai đoạn 2 (1,5 năm): Sinh viên tiếp tục học 09 môn học (180 tín chỉ) tại Đại học Victoria Wellington theo chương trình đào tạo chuyên ngành Quan hệ quốc tế hoặc Khoa học chính trị hoặc Truyền thông.

- Sinh viên có thể lựa chọn học chuyên ngành hoặc song ngành sau khi chuyển tiếp sang Đại học Victoria Wellington và đăng ký môn học theo mã ngành mà mình lựa chọn.

3. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh.

4. Đội ngũ giảng viên: Giảng viên Học viện Ngoại giao và giảng viên Đại học Victoria Wellington có năng lực chuyên môn và trình độ ngoại ngữ đáp ứng các yêu cầu của Chương trình liên kết và các quy định hiện hành của Việt Nam và New Zealand cùng tham gia giảng dạy.

5. Quy mô tuyển sinh: 50 học viên/ năm.

6. Địa điểm đào tạo: Học viện Ngoại giaoĐại học Victoria Wellington.

7. Văn bằng: Do Đại học Victoria Wellington cấp, hoàn toàn giống như các sinh viên học toàn thời gian tại Đại học Victoria và được công nhận toàn cầu.