Thông báo tuyển sinh bổ sung khóa 2 Chương trình liên kết đào tạo cử nhân quốc tế giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Monash (Úc)

17:21 25/12/2023

Tuyển sinh bổ sung Chương trình liên kết đào tạo cử nhân quốc tế giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Monash

Hà Nội, ngày 20 tháng 12 năm 2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG KHÓA 2

Chương trình liên kết đào tạo cử nhân quốc tế
giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Monash (Úc)

Học viện Ngoại giao xin trân trọng thông báo tới quý Phụ huynh và các em học sinh quan tâm về việc tuyển sinh bổ sung Chương trình liên kết đào tạo cử nhân quốc tế giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Monash như sau:

1. Ngành đào tạo: Kinh doanh quốc tế
  2. Thời gian đào tạo: 03 năm (1 năm tại HVNG + 2 năm tại ĐH Monash, Úc)
  3. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

+ Tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam; hoặc có thời gian học tập ở nước ngoài và ở Việt Nam, tốt nghiệp chương trình THPT ở Việt Nam;

+ Có chứng chỉ quốc tế còn giá trị sử dụng tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển (Đạt IELTS Academic từ 5.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL iBT 46 trở lên) hoặc các chứng chỉ tương đương khác.

1. Thủ tục tuyển sinh:

Tư vấn tại Văn phòng Chương trình liên kết đào tạo (P419 nhà D Học viện Ngoại giao) hoặc:

- Hotlines: 0904509769 – 0339866406

- Email: lienketdaotaohvng@dav.edu.vn

- Website: https://www.dav.edu.vn

2. Thời gian nhận hồ sơ, xét tuyển và nhập học:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 20/12/2023 đến ngày 8/1/2024

- Thời gian công bố kết quả: Dự kiến trước ngày 12/1/2024