Thông báo tuyển sinh viên tham gia đoàn giao lưu tại Nhật Bản

03:39 22/05/2014

HỌC VIỆN NGOẠI GIAO                                  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
        PHÒNG CTCT, QLSV                                               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                  -----------                                                                      -------------------

Hà Nội, ngày 22 tháng 5 năm 2014

V/v Tuyển sinh viên tham gia đoàn giao lưu tại Nhật Bản

Theo công văn số1653 ĐHQGHN-CTHSSV ngày 21/5/2014 của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc tổ chức cho đoàn sinh viên tham gia khóa đào tạo và giao lưu tại Tokyo, Nhật bản, Phòng CTCT, QLSV thông báo các sinh viên Học viện có nhu cầu tham gia thi tuyển đăng ký nộp hồ sơ. Thông tin như sau:

1. Đối tượng:

- Là sinh viên hệ Đại học chính quy năm thứ 2, 3 của Học viện Ngoại giao

- Sử dụng thành thạo tiếng Anh.

- Có kết quả học tập tốt, ý thức kỷ luật cao, có khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội, có kỹ năng làm việc theo nhóm.

- Có đủ sức khỏe tham gia chương trình.

- Có quan tâm và hiểu biết về Cộng đồng Văn hóa, Xã hội Asean; về đất nước con người và văn hóa Nhật bản.

2. Chỉ tiêu: 10 sinh viên tiêu biểu (trong đó chọn 01 SV làm trưởng nhóm).

3. Thời gian tham gia chương trình: 09 - 17/7/2014

4. Kinh phí: Do Ban tổ chức đài thọ

5. Hồ sơ gồm:

- Bản tự giới thiệu bản thân có dán ảnh – nêu rõ năng lực nổi trội, khả năng có thể đóng góp vào các hoạt động chung nếu được lựa chọn tham gia đoàn sinh viên

- Lý lịch khoa học; các đề tài nghiên cứu về văn hóa Asean.

- Bảng điểm học tập từ 7.0 trở lên có xác nhận của Phòng đào tạo.

- Bài luận có độ dài khoảng 1.000 – 1.500 từ, chủ đề: Những hiểu biết về Cộng đồng Văn hóa Xã hội Asean (01 bản viết bằng tiếng Việt, 01 bản viết bằng tiếng Anh).

- 01 Bản pho to chứng chỉ ngoại ngữ.

- 01 Bản pho to hộ chiếu còn thời hạn sử dụng tối thiểu đến tháng 2/2015.

- 01 Bản phô tô thẻ sinh viên.

- Các chứng nhận về: thành tích học tập, hoạt động xã hội cộng đồng, nghiên cứu khoa học…nếu có.

Các giấy tờ trên xếp theo thứ tự như trên và cho vào túi đựng hồ sơ, kích thước 25cm x 43cm. Mặt ngoài ghi đầy đủ thông tin (xét tuyển đi giao lưu tại Nhật bản, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ khoa, trường, điện thoại, email và danh mục các loại giấy tờ).

6. Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ: trước 16h ngày 25/5/2014.

7. Nơi nhận: Phòng CTCT, QLSV, 104 nhà 3 tầng HVNG.

TL. GIÁM ĐỐC
                                                                                              TRƯỞNG PHÒNG CTCT, QLSV