Thông báo tuyển tình nguyện viên của Ban Quốc tế - Hội LHPN Việt Nam

09:51 16/08/2013

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BAN QUỐC TẾ                                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

--------------                                                                   ----------------------

Hà Nội, ngày 15 tháng 8 năm 2013

THÔNG BÁO TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội trong hệ thống chính trị, đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam; phấn đấu vì sự phát triển của phụ nữ và bình đẳng giới.

Hiện nay, TW Hội đang có nhu cầu tuyển dụng tình nguyện viên làm công tác đối ngoại cho Hội tại Ban Quốc tế. Cụ thể:

1. Yêu cầu trình độ:

- Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên chuyên ngành tiếng Anh của các trường Học viện Ngoại giao, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ.

- Tin học văn phòng thành thạo.

2. Quyền lợi của tình nguyện viên:

- Được thường xuyên sử dụng và hoàn thiện ngoại ngữ trong công việc;

- Có cơ hội thường xuyên tiếp xúc với các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, các Bộ, ban, ngành của Việt Nam.

- Có cơ hội và được ưu tiên khi thi tuyển vào biên chế (dự kiến sẽ thi tuyển công chức trong năm 2013).

3. Hồ sơ tuyển dụng:

- Đơn xin việc (tiếng Việt);

- Sơ yếu lý lịch (tiếng Việt);

- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm và các chứng chỉ.

4. Thời hạn nộp hồ sơ: Trước 20/8/2013.

5. Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ: Chị Thanh Dung, Ban Quốc tế, TW Hội LHPN Việt Nam, 39 Hàng Chuối, Hà Nội, điện thoại 3971.7225/0912588928.

BAN QUỐC TẾ TW HỘI LHPN VIỆT NAM