Thông báo về hình thức nộp học phí

02:20 01/06/2016

HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

PHÒNG QTTV

THÔNG BÁO VỀ HÌNH THỨC NỘP HỌC PHÍ

Bắt đầu từ ngày 01.06.2016, Học viện Ngoại giao bắt đầu triển khai hình thức nộp Học phí qua Ngân hàng. Đối với các sinh viên chưa hoàn thành nghĩa vụ học phí, đề nghị nộp tiền học phí theo hướng dẫn sau:

1. Hình thức nộp tiền qua Ngân hàng:

Sinh viên nộp Học phí qua ngân hàng chỉ lựa chọn 1 trong 2 cách.

+ Đối với sinh viên có tài khoản cá nhân tại BIDV, đã nộp tiền lần đầu bằng tài khoản cá nhân sẽ không sử dụng cách thứ hai để nộp tiền trực tiếp vào tài khoản của Học viện tại ngân hàng và ngược lại.

1.1 Cách 1: Dành cho sinh viên có tài khoản cá nhân tại BIDV (Phương án ưu tiên)

Sinh viên sử dụng tài khoản cá nhân tại trang web: dav.edu.vn để truy cập và theo dõi thông báo nợ HP. Nếu có vấn đề thắc mắc về số nợ HP, sinh viên liên hệ đến:

Tổ kế toán HVNG tel:04 38343551.

Phòng Khách hàng BIDV – Chi nhánh Tràng An : 0436869199/0436869621.

Sinh viên nộp tiền vào tài khoản cá nhân mở tại BIDV (đã đăng ký với nhà trường) để Ngân hàng BIDV có thể trực tiếp thu từ tài khoản của Sinh viên khi đến Học kỳ mới

Nội dung :Nộp học phí kỳ … năm học …, Hệ … Khóa …., Lớp …., Mã SV ….

Thời hạn thu: Từ mùng 1 đến 15 hàng tháng.

Thời gian bắt đầu thực hiện: 01.06.2016

1.2 Cách 2: Dành cho sinh viên chưa có tài khoản cá nhân tại BIDV (Sinh viên nộp tiền/ chuyển khoản vào tài khoản của Học viện)

Sử dụng thẻ sinh viên tích hợp chuyển khoản tại máy ATM – Ngân hàng BIDV, dùng internet banking chuyển khoản hoặc nộp tiền học phí phải nộp vào tài khoản của trường tại ngân hàng BIDV với thông tin như sau:

- Tên tài khoản (Người hưởng): Học viện Ngoại giao

- Số tài khoản: 2611.000.345.6668

- Tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Chi nhánh: Tràng An

- Nội dung: SV… nộp học phí kỳ … năm học …, Hệ … Khóa …., Lớp …., Mã SV ….

Ví dụ: SV Nguyễn Minh Anh nộp Học phí kỳ 2 năm học 2015 2016, Hệ ĐH Khóa 40 Lớp CT A, Mã SV CT40A0203217

Hệ: ĐH (Đại học), CĐ (Cao Đẳng), LT( Liên thông)

- Thời hạn thu: Từ mùng 1 đến 15 hàng tháng.

- Thời gian bắt đầu thực hiện: 01.06.2016

2. Hình thức nộp tiền mặt trực tiếp:

- Thời hạn: Từ mùng 2 đến mùng 6 hàng tháng.

- Địa điểm lập phiếu thu Học phí: Phòng 213 Nhà B Học viện Ngoại giao

- Địa điểm nộp tiền: Phòng 212 nhà B Học viện Ngoại giao

3. Xác nhận hoàn thành Học phí đối với SV năm cuối:

Đối với sinh viên năm cuối sắp ra trường, khi đóng HP hết năm cuối trực tiếp tại phòng kế toán B213 đồng thời cầm theo giấy xác nhận hoàn thành thủ tục ra trường (mẫu lấy từ phòng QLSV) để xác nhận Học phí. Sinh viên đã hoàn thành HP đến xác nhận hoàn thành HP 15h30 hàng ngày.