Thứ trưởng ngoại giao Bỉ Dirk Achten đến thăm Học viện Ngoại giao

15:00 03/04/2018

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bỉ Dirk Achten (Ảnh: celebslight)

Sáng ngày 23/11/2017, Học viện Ngoại giao đã tiếp đón Thứ trưởng Ngoại giao Bỉ Dirk Achten đến thăm Học viện Ngoại giao trong khuôn khổ chuyến thăm làm việc tại Việt Nam của ông.

Thứ trưởng Dirk Achten có buổi nói chuyện với cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Chính trị quốc tế và Ngoại giao về chủ đề “Bỉ và Chủ nghĩa đa phương, Liên minh Châu Âu, quan hệ song phương Việt - Bỉ”. Nhiều câu hỏi thú vị liên quan đến chủ để buổi nói chuyện đã được các bạn sinh viên đưa ra.

Kết thúc buổi nói chuyện, Thứ trưởng Dirk Achten bày tỏ niềm vui khi được tiếp xúc và nói chuyện với cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện, đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai nước sẽ ngày càng bền chặt.