Tiếp tục chương trình khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Học viện Ngoại giao

12:00 06/01/2020

Ngày 06/01, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã có ngày làm việc thứ 4 trong đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục tại Học viện Ngoại giao.

Trong ngày làm việc hôm nay, Đoàn Chuyên gia tiếp tục nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách các mảng: HCTH, TCCB, đào tạo ĐH, đào tạo sau ĐH, CTCT&QLSV, QLKH, HTQT, KT&ĐBCL, quản trị tài vụ, thông tin tư liệu, QL KTX, y tế, đại diện cán bộ phụ trách các tiêu chí, tiêu chuẩn trong Báo cáo TĐG. Cùng với đó, Đoàn Đánh giá đã dành thời gian tham quan, quan sát điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường như thư viện, các phòng tư liệu, các phòng máy tính, phòng thực hành và  một số lớp học, sân bãi, ký túc xá, căng-tin, trạm y tế, các cơ sở vật chất khác của Học viện.

Sau chương trình làm việc nội bộ buổi sáng, Đoàn Đánh giá ngoài đã tiến hành quan sát thực tế cơ sở vật chất, điều kiện dạy và học của Học viện; phỏng vấn các cán bộ, giảng viên cũng như các em sinh viên ngay tại phòng học và ký túc xá.

Đoàn Chuyên gia tham quan cơ sở vật chất của Học viện

Tại phiên làm việc buổi chiều, Đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài tiếp tục công tác nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với cán bộ Học viện.

Đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài thảo luận với cán bộ Học viện

Theo kế hoạch, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài sẽ tiếp tục làm việc tại Học viện đến hết ngày 08/01/2020, với mục tiêu đưa ra những đánh giá thẩm định chính thức đối với Học viện Ngoại giao.

Một số hình ảnh của ngày làm việc thứ tư:

 

 

Đoàn Thanh niên

Cùng chuyên mục