Tiếp xúc cử tri giữa ba đại diện của cuộc thi “Thủ lĩnh Sinh viên (DAV’s leaders) 2020” và Khoa tiếng Anh 

00:01 22/11/2020

Vào chiều thứ 2, ngày 23/11/2020 tại Học viện Ngoại giao (HVNG), ba thành viên xuất sắc đến từ Khoa tiếng Anh - HVNG lọt vào top 15 của cuộc thi “Thủ lĩnh Sinh viên (DAV’s Leaders) 2020” sẽ có buổi tiếp xúc cử tri đầu tiên. Khoa tiếng Anh chúc mừng và gọi tên bạn Nguyễn Trọng Hoàng Tú, lớp trưởng lớp TA47C, bạn Vũ Đức Hùng, bí thư lớp TA47C, và cuối cùng là bạn Phùng Thị Kim Liên bí thư lớp TA47A1. Các bạn đều là các cá nhân vô cùng tài năng không chỉ về thành tích học thuật mà còn chứa đựng đầy “tư chất lãnh đạo (Leadership)” khi các bạn đều là cán sự lớp - những “ chiếu mới” nhưng đã “đứng mũi chịu sào” cho các lớp suốt thời gian qua.Nguyễn Trọng Hoàng Tú - lớp TA47C Buổi tiếp xúc cử tri sẽ là dịp để ba bạn chia sẻ những dự định, những mong ước và cùng nhau xây dựng một tầm nhìn cho khoa dưới cương vị những DAVers khóa 47. Không chỉ có các bạn thủ lĩnh (leaders) tương lai, buổi tiếp xúc cử tri lần này còn có sự tham dự của các thầy cô từ Khoa tiếng Anh, các anh chị thủ lĩnh khóa trên. Đây không những là dịp để các bạn thể hiện ý tưởng mà còn là cơ hội quý báu để mỗi bạn dù có tham gia chương trình thủ lĩnh hay không nhận về những lời khuyên, những kinh nghiệm quý báu để các bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, làm việc hiệu quả hơn và quan trọng nhất chính là trở thành “leader” cho chính bản thân mình.


Vũ Đức Hùng - lớp TA47C (Ảnh: DAV Leaders 2020) Tại buổi gặp gỡ cử tri lần đầu tiên này, ba bạn “thủ lĩnh” tài năng (K47) của Khoa tiếng Anh sẽ phát động một phong trào ý nghĩa nhằm thu hút sự chú ý của mọi người về chủ đề tưởng đã quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ chính là  “Bình đẳng giới”.


Phùng Thị Kim Liên - lớp TA47A1 (Ảnh: DAV Leaders 2020) Buổi tiếp xúc chào đón không chỉ các bạn sinh viên Khoa tiếng Anh mà còn tất cả các bạn đến từ các khoa chuyên ngành khác và các khóa.  Buổi gặp mặt sẽ diễn ra từ 18h-19h30, thứ 2 ngày 23/11/2020 tại phòng G701, HVNG. 

T/g: Trần Minh Anh, lớp TA47A1

Cùng chuyên mục