TỌA ĐÀM: HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

09:57 16/09/2022

Tọa đàm do Chương trình liên kết đào tạo giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria Wellington, New Zealand tổ chức ngày 8/9/2022 vừa qua với chủ đề “Hành trình trở thành công dân toàn cầu” đã thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội giúp các bạn tân sinh viên Khóa 15 và những sinh viên khác quan tâm có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ từ các thầy cô giảng dạy trực tiếp trong chương trình và các anh chị cựu sinh viên để các bạn phần nào có thể nắm bắt được quá trình học tập tại Học viện Ngoại giao và ĐH Victoria Wellington, những kiến thức, kỹ năng cần thiết để sinh viên dễ dàng thích ứng trong môi trường quốc tế hội nhập và cung cấp cái nhìn bao quát về những cơ hội, lợi thế học tập, việc làm trong tương lai.

Với sự góp mặt của các diễn giả đó là: thầy Bùi Hải Thiêm – Giảng viên môn Nhập môn tư tưởng Chính trị; thầy Đỗ Mạnh Hoàng - Giảng viên môn Nhập môn Quan hệ Quốc tế; cô Nguyễn Minh Thu phụ trách chương trình và cũng là host của buổi toạn đàm; anh Nguyễn Đức Xuân Tùng - cựu sinh viên Khóa 10 - Hội trưởng Hội sinh viên Việt Nam tại New Zealand; anh Bùi Nam Khánh – cựu sinh viên Khóa 5 - Công tác tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Nguyễn Thanh Tùng – cựu sinh viên Khóa 5 - Công tác tại Bộ Ngoại giao; Hoàng Mai Linh – cựu sinh viên Khóa 10 - Công tác tại Ban đối ngoại Trung ương; Tạ Thị Ngọc Linh - cựu sinh viên Khóa 8 - Làm việc tại Công ty NTQ Solution,  buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vô cùng cởi mở, ấm cúng và gần gũi giữa giảng viên, cựu sinh viên và các tân sinh viên.

Trong phần đầu của buổi tọa đàm, thầy Bùi Hải Thiêm và thầy Đỗ Mạnh Hoàng đã chia sẻ với sinh viên những kiến thức và kỹ năng để trở thành một công dân toàn cầu và đồng thời đó cũng chính là lợi thế mà các bạn sinh viên sẽ được học và trải nghiệm trong chương trình liên kết. Trong thời buổi Việt Nam đang trên đà hội nhập với thế giới, những kiến thức và kỹ năng mà các bạn lĩnh hội được trong quá trình học tập chính là hành trang vô cùng quan trọng để các bạn có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Sau phần trình bày của các thầy/cô, các anh/chị cựu sinh viên đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích, thiết thực về những kinh nghiệm và hành trình mà các anh/chị đã trải qua và hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để các bạn tân sinh viên có thể nắm bắt cơ hội, rèn luyện bản thân, không ngừng học hỏi và trau dồi tích lũy thêm kinh nghiệm cá nhân.

Chương trình xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý thầy/cô, các bạn cựu sinh viên, tân sinh viên khóa 15 và các sinh viên khác quan tâm đến chương trình đã tới tham dự buổi tọa đàm. Mong rằng chương trình sẽ tổ chức được nhiều sự kiện hơn nữa để các bạn có cơ hội được tham gia, lắng nghe và tiếp thu được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. 

Nếu bạn có câu hỏi về chương trình liên kết, đừng ngần ngại mà hãy nhắn tin ngay cho fanpage Chương trình Cử nhân Quốc tế - Học viện Ngoại giao để được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình nhé!

_________________

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO – HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0904 509 769 - 0339 866 406

Email: lienketdaotaohvng@dav.edu.vn

Website: https://dav.edu.vn/chuong-trinh-lien-ket-dao-tao-quoc-te/

Cùng chuyên mục