Tổng kết Chương trình Chất lượng cao Khóa 41

13:00 16/07/2018

Chiều ngày 23/6/2018, Ban Đào tạo đã tổ chức Lễ Tổng kết Chương trình học cho Khóa 41 Chất lượng cao (CLC) nhằm đánh dấu quá trình 4 năm học tại Học viện Ngoại giao. Buổi lễ có sự hiện diện của giảng viên các Khoa Chuyên ngành,đại diện cán bộ trong Ban Đào tạo và sự góp mặt đông đủ của sinh viên khoá 41 CLC.

Tại buổi Lễ Tổng kết, đại diện Ban Đào tạo, thầy Nguyễn Tuấn Việt – Tập sự Phó trưởng Ban Đào tạo, Trưởng khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao đã tuyên dương thành tích học tập nổi trội cùng những đóng góp cho nhà trường của sinh viên Khóa 41 CLC trong suốt 4 năm học vừa qua. Đồng thời, thay mặt cho các cán bộ, giảng viên trong Học viện, Trưởng khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao cũng đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp và chia sẻ những lời khuyên bổ ích tới các bạn tân cử nhân.

Thầy Nguyễn Tuấn Việt - Tập sự Phó trưởng Ban Đào tạo, Trưởng khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Lịch – Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế cũng gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên khóa 41, chia sẻ những thành tích, khó khăn mà các bạn đã vượt qua; đồng thời gửi gắm những điều cần chú ý trước khi ra trường tới các bạn sinh viên. Cũng trong buổi lễ này, những sinh viên chương trình CLC tốt nghiệp thủ khoa đã được vinh danh và nhận giấy khen từ Ban Đào tạo. Đặc biệt, cả năm Thủ khoa của các Khoa chuyên ngành đều đến từ các lớp Chất lượng cao.

Thầy Nguyễn Văn Lịch – Trưởng Khoa Kinh tế quốc tế

 

Thầy Nguyễn Văn Lịch và các bạn sinh viên Chương trình Chất lượng cao tốt nghiệp thủ khoa các ngành

Sau buổi lễ, tất cả sinh viên Khóa 41 CLC đã cùng tham gia chuyến dã ngoại tại Hạ Long, Quảng Ninh. Tại đây, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm thú vị và khó quên trong Khu vui chơi giải trí phức hợp Sunworld Hạ Long Park. Chương trình tham quan dã ngoại dành cho sinh viên K41 đã thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Ban Đào tạo Học viện tới sự phát triển toàn diệnkhông chỉ trong học tập mà còn ở hoạt động ngoại khoá của sinh viên Học viện Ngoại giao. Chuyến đi kết thúc thành công tốt đẹp đã khép lại quãng thời gian học tập đáng nhớ của các bạn sinh viên K41 tại Học viện Ngoại giao.

Sinh viên Khóa 41 Chương trình đào tạo Chất Lượng cao tại Hạ Long, Quảng Ninh

Cùng chuyên mục