Tổng kết chương trình sinh hoạt hè 2018

Trong tháng 6 này, từ ngày 04/6/2018 đến ngày 13/6/2018, tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra chương trình sinh hoạt hè cho con em cán bộ Học viện do Công đoàn Bộ Ngoại giao phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao tổ chức.

Hoạt động làm đồ chơi

Chương trình sinh hoạt hè 2018 cũng như hoạt động tổ chức các lớp sinh hoạt hè cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, gia đình các em nhỏ.

Đến với các lớp học, các em đã được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích như: học võ Vovinam, làm đồ chơi, tập gói quà,… cũng như trải nghiệm lớp kĩ năng sống: kĩ năng sơ cứu, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tự tin trước đám đông,… Sau gần 2 tuần với 10 lớp học, các em nhỏ đã không chỉ tiếp thu nhiều hơn những bài học cuộc sống mà còn có thêm cơ hội phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ cũng như tinh thần. Các lớp học đã khép lại thành công tốt đẹp với mục đích mang đến những kiến thức, kĩ năng sống cần thiết; tạo ra một không gian sinh hoạt vui vẻ, bổ ích cho các em nhỏ trong mùa hè này.

Các lớp học kĩ năng sống

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên tham gia chương trình sinh hoạt hè đã có cơ hội giao lưu, rèn luyện, đóng góp vào công tác sinh viên cũng như xây dựng bản sắc sinh viên ngoại giao “Năng động – Sáng tạo – Tầm nhìn”.

Lớp học hè đã khiến mùa hè của các bạn nhỏ thêm ý nghĩa hơn

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC