Trò chuyện với Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam về chủ đề Trao quyền cho phụ nữ để bảo vệ và cải thiện sức khỏe của chính họ

23:43 10/12/2020

 
Chiều ngày 10/12/2020: Tại Trung tâm Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hà Nội, ngài Daniel Kritenbrink, Đại sứ Hoa kỳ tại Việt Nam đã có buổi trò chuyện về chủ đề Trao quyền Sức khỏe Phụ nữ.
 


Ngài Daniel Kritenbrink, Đại sứ Hoa kỳ tại Việt Nam
 
Hơn 50 sinh viên năm thứ nhất đến từ Học viện Ngoại giao cùng một số cán bộ ngoại giao tại Hà Nội, sinh viên đến từ các trường đại học khác trên địa bàn đã tham dự buổi trò chuyện.
 
Đại sứ bày tỏ sự vui mừng khi trò chuyện cùng sinh viên. Ông chia sẻ chúng tôi tạo ra một không gian giáo dục để phụ nữ và trẻ em nhận được thông tin về tầm quan trọng của sức khỏe và tác động của việc trao quyền cho phụ nữ đưa ra lựa chọn thông báo về cuộc sống và cơ thể của họ.


Khản giả tham dự
 
Những người thực hành y tế sẽ cung cấp thông tin để học cách sống lành mạnh, đồng thời chia sẻ thực tế hiện nay về tầm quan trọng của một lối sống lành mạnh nhằm khuyến khích việc học tập và đối thoại để đáp ứng trao quyền cho phụ nữ thông qua sức khỏe.
 
Buổi trò chuyện cung cấp cho người tham gia cơ hội xây dựng kiến thức, kỹ năng và hành vi để xác định và loại bỏ rào cản để hỗ trợ tối đa hóa tiềm năng của con người.
 
Tin: Lê Khánh 

Cùng chuyên mục