Vòng thi sơ khảo Miss DAV 2012

Sau rất nhiều chờ đợi, ngày 25/02/2012, cuộc thi Nét đẹp nữ sinh Ngoại giao Miss DAV 2012 đã được chính thức bắt đầu với vòng thi sơ khảo.

Ban Giám khảo của Miss Dav 2012 bao gồm cô Đỗ Tư Hiền – Phó phòng CTCT-QLSV, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Trưởng khoa Lý luận chính trị Mác-Lenin; thầy Nguyễn Hoàng Như Thanh – giảng viên Khoa Chính trị quốc tế và Ngoại giao; chị Lê Thị Ngọc Loan – Phó Bí thư BCH Đoàn Thanh niên Bộ Ngoại giao cùng Miss Dav 2010 – chị Phạm Tố Quyên. Các thí sinh đến với Miss DAV 2012 rất đa dạng, đến từ hầu hết các khoa, ngành học của Học viện (Chính trị Quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Luật Quốc tế, Ngoại ngữ Quan hệ Quốc tế, và Truyền thông Quốc tế). Ban giám khảo đã đưa ra những nhận xét xác đáng với các thí sinh về cả ngoại hình và kiến thức. Sau vòng thi sơ khảo này, trong số 39 cô gái tham gia, chỉ có 19 người có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

So khao MissDAV anh1

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Thúy Hằng, một trong năm thí sinh đạt điểm cao nhất tại vòng sơ khảo

 

Nhằm tạo cho các thí sinh tâm lý thoải mái và tự tin, Ban Tổ chức đã quyết định trang phục cho vòng thi sơ khảo là trang phục tự chọn, trong đó tà áo dài truyền thống là sự lựa chọn của không ít các thí sinh với thông điệp muốn gửi gắm vẻ đẹp duyên dáng, mơ mộng, yêu kiều truyền thống đặc trưng của người con gái Việt Nam. Để lại một ấn tượng khá mạnh cho Ban Giám khảo cũng như khán giả là thí sinh Trần Diệu Linh (KT38A) với bộ trang phục do chính người mẹ của mình thiết kế.

So khao MissDAV anh2

Thí sinh Nguyễn Mai Khanh

 

Hầu hết các thí sinh tham gia cuộc thi năm này đều mong muốn được giao lưu học hỏi, trao dồi kiến thức và đặc biệt là rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin trước công chúng. Liên tiếp những câu hỏi ý kiến của thí sinh về Học viện như những điều được thí sinh yêu quý nhất, chưa hài lòng nhất, hay những quan điểm sống và những chia sẻ đã được Ban Giám khảo đưa ra nhằm giúp thí sinh thể hiện khả năng ứng xử, xử lý tình huống cũng như quan điểm cá nhân của mình một cách tự nhiên nhất. Mong muốn được trở thành một nhà ngoại giao tài năng và chân chính cũng như mong muốn rèn luyện bản thân trong môi trường chuyên nghiệp của Học viện được chia sẻ một cách cởi mở bởi các thí sinh.

 

Danh sách 19 thí sinh lọt vào vòng bán kết của cuộc thi:

 1. Nguyễn Huỳnh Thúy Hằng (CT36C)
 2. Bùi Hồng Nhung (TT38A)
 3. Đỗ Mai Phương (KT37A)
 4. Chử Hoàng Anh (KT37A)
 5. Dương Thanh Huyền (CĐ02A)
 6. Vũ Đoàn Minh Thúy (L37B)
 7. Nguyễn Hiền Mi (CT38A)
 8. Nguyễn Thị Hà Mi (CT37A)
 9. Lê Diệu Linh (CT37B)
 10. Phan Hoài Thu (L38B)
 11. Lê Thị Trà My (TA36C)
 12. Hoàng Thảo Thùy Trang (TT38A)
 13. Ngô Lan Hương (KT36A)
 14. Nguyễn Mai Khanh (TT38B)
 15. Hoàng Hạnh Huyền (TA36B)
 16. Hồ Sử Quỳnh Thy (CT38A)
 17. Mai Thị Thu Hà (TT38A)
 18. Nguyễn Hoàng Như Ngọc (CT38E)
 19. Nguyễn Thị Vân Anh (TA35C)

 

So khao MissDAV anh3

 

So khao MissDAV anh4

 

So khao MissDAV anh5

Một số hình ảnh khác của các thí sinh được vào vòng bán kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC