Workshop: Cách thức quảng bá hình ảnh của các quốc gia Đông Nam Á

00:00 24/03/2023

Vào ngày 22/3/2023, DSAC - Câu lạc bộ Đông Nam Á Học viện Ngoại Giao đã tổ chức thành công buổi workshop  “Cách thức quảng bá hình ảnh các quốc gia Đông Nam Á” dưới sự dẫn dắt của diễn giả TS Luận Thùy Dương - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar nhiệm kỳ 2016 - 2019, TS Lê Ngọc Hân - Phó Trưởng khoa Chính Trị Quốc Tế và Ngoại Giao, cô Lý Thị Hải Yến - Trưởng khoa Lý luận chính trị.

Tại buổi workshop, các bạn sinh viên tham dự đã được lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị từ diễn giả về cách thức các quốc gia Đông Nam Á quảng bá hình ảnh đất nước mình ra thế giới. Nhờ cách dẫn dắt sinh động, giàu ví dụ thực tế, diễn giả đã mang đến cho sinh viên một góc nhìn mới mẻ và truyền cảm hứng về tầm quan trọng của việc quảng bá hình ảnh quốc gia trong bối cảnh hội nhập quốc tế. 

Nguồn ảnh: CLB Đông Nam Á Học viện Ngoại giao - DSAC

Chính vì như thế, buổi workshop không chỉ mang lại những kiến thức bổ ích mà còn khơi gợi trong sinh viên tinh thần chủ động tìm hiểu, học hỏi và suy nghĩ về việc xây dựng hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Những bài học rút ra từ kinh nghiệm của các quốc gia trong khu vực giúp các bạn nhận thức rõ hơn trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc gìn giữ bản sắc văn hóa, đồng thời biết cách tận dụng sức mạnh truyền thông hiện đại để lan tỏa những giá trị tốt đẹp của quê hương mình.

Nguồn ảnh: CLB Đông Nam Á Học viện Ngoại giao - DSAC

DSAC xin gửi lời cảm ơn tới sự góp mặt của diễn giả TS Luận Thùy Dương - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar  nhiệm kỳ 2016-2019, TS Lê Ngọc Hân - Phó Trưởng khoa Chính Trị Quốc Tế và Ngoại Giao, cô Lý Thị Hải Yến - Trưởng khoa Lý luận chính trị và những bạn sinh viên đã có mặt và cùng góp phần tạo nên một buổi Workshop thật đáng nhớ và đầy ý nghĩa.

Nguồn ảnh: CLB Đông Nam Á Học viện Ngoại giao - DSAC

Cùng chuyên mục