• Khoa tiếng anh
< >

Bình chọn cho đội thi The D’legatez vào chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc 2023

17:49 27/08/2023

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc do Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia, Hà Nội tổ chức là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của các trường đại học trên cả nước.

Tiếp nối sự thành công của đội thi “The Ambassadorz” tại Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc năm 2022 ( đạt giải quán quân), năm 2023, Khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao vinh dự giới thiệu đội thi “The D’legatez”, gồm 5 thành viên:

  1. Đội trưởng: Phạm Phương Uyên (sinh viên Ngôn ngữ Anh, lớp NNA48C1)
  2. Nguyễn Duy Đạt (sinh viên Ngôn ngữ Anh, lớp TA47A1)
  3. Đường Tự Thạch (sinh viên Ngôn ngữ Anh, lớp TA47C1)
  4. Trần Nam Hương (sinh viên Ngôn ngữ Anh, lớp NNA48C1)
  5. Nguyễn Ngọc Bích (sinh viên Ngôn ngữ Anh, lớp NNA48A1)

Với chủ đề “GenZ và kiến thức số”, 5 thành viên của “The D’legatez” đã cùng nhau tạo ra một video giới thiệu về chính ngôi trường của mình, Học viện Ngoại giao, để đưa ra thông điệp mạnh mẽ về tầm quan trọng của việc hành động và phát ngôn có trách nhiệm trên không gian mạng cũng như tiếp nhận thông tin một cách thận trọng để từ đó tạo ra một môi trường trực tuyến lành mạnh và an toàn cho người dùng. Qua đây, đội một lần nữa khẳng định sự Năng động - Sáng tạo - Tầm nhìn của sinh viên Học viện.

Kính mời quý thầy cô, quý phụ huynh, các anh/chị và các bạn HSSV cùng khám phá trong video dự thi của đội “The D’legatez”. Đừng quên đọc kĩ thể lệ bình chọn và cổ vũ cho đội thi trong thời gian từ 20h00 ngày 26/08/2023 đến 20h00 ngày 29/08/2023 qua hình thức sau:

1️. Like Fanpage chính thức của cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc.

2️. Like/React bài đăng của video trên Fanpage.

3️. Click vào link Youtube và thưởng thức.

Kính mong quý thầy cô, quý phụ huynh, các anh/chị và các bạn HSSV ủng hộ đội thi nhiệt tình và chia sẻ thông tin để đội The D’legatez có thể góp mặt tại vòng chung kết khu vực của cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc 2023.

Xin trân trọng cảm ơn!

Khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao

Đặng Thanh Bình, Nguyễn Ngọc Minh

Cùng chuyên mục